Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard ASUS EX-B365M-V5

1.950.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard ASUS EX-B365M-V5 – Độ bền vượt trội theo thời gian

Mainboard ASUS EX-B365M-V5 là lựa chọn tối đối với những ai có nhu cầu chơi game bởi các tính năng nổi bật từ độ bền vượt trội và khả năng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Thiết kế có độ bền vượt thời gian cùng đầy đủ các cổng kết nối

Mainboard ASUS EX-B365M-V5 được đánh giá bởi độ bền vượt thời gian với lớp phủ chống ẩm mới được phủ trực tiếp lên bề mặt cho khả năng chống chịu lại các tác động từ độ ẩm của môi trường cùng các IC chống ăn mòn cũng như ngăn ngừa việc xâm nhập của hơi ẩm.

Mainboard ASUS EX-B365M-V5

Ngoài ra, mainboard ASUS EX-B365M-V5 còn được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối. Đặc biệt trong số đó phải kể SATAvới tốc độ 6Gb/s, cho độ trễ thấp để kết nối mạng nhanh để sẵn sàng cho mọi chiến trận.

Ngoài ra, bo mạch chủ ASUS EX-B365M-V5 còn tích hợp socket 1151-v2 cùng chuẩn mainboard Micro-ATX giúp việc tương thích dễ dàng được với nhiều chuẩn CPU khác nhau.

Khả năng chịu quá áp cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định

Mainboard ASUS EX-B365M-V5 được tích hợp tính năng bảo vệ quá cao lên đến 120%, giúp bảo vệ điện áp đầu vào luôn được ổn định, giảm thiểu nguy cơ hư hại và bảo vệ tốt các linh kiện khác cho bạn.

Mainboard ASUS EX-B365M-V5

Ngoài ra, bo mạch chủ ASUS EX-B365M-V5 còn được thiết kế với 5X Protection III, với các mạch tối ưu, đảm bảo các tiêu chuẩn xác thực cho độ bền của bo mạch vượt trội và đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn.

Mua ngay bo mạch chủ ASUS EX-B365M-V5 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Đến với trung tâm dịch vụ Điện Thoại Vui để trải nghiệm và sở hữu bo mạch chủ ASUS EX-B365M-V5 có thiết kế vượt trội về độ bền cũng như khả năng bảo vệ cho hệ thống của bạn chỉ với mức giá vô cùng ưu đãi đó nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp