Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus EX-H110M-V3

1.750.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus EX-H110M-V3 mạnh mẽ dành cho các game thủ

Được kế thừa và phát triển từ dòng bo mạch chủ H110, mainboard Asus EX-H110M-V3 sở hữu ngoại hình ấn tượng cùng trang bị công nghệ tiên tiến như ASUS SafeSlot, Intel® Gigabit Ethernet. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tốt nhất về hiệu năng cũng như tốc độ.

Thiết kế tiêu chuẩn, độ bền tối ưu

Asus EX-H110M-V3 được thiết kế theo kích thước chuẩn ATX. Các linh kiện và cổng giao tiếp được bố trí khá rộng rãi thỏa mãn tối đa nhu cầu thiết lập hệ thống của người dùng.

Mainboard Asus EX-H110M-V3

Asus EX-H110M-V3 còn có độ bền tối ưu và có khả năng ngăn ngừa những thiệt hại do độ ẩm, ăn mòn hay là quá áp gây ra. Ngay cả bộ nhớ bị khóa để đảm bảo an toàn. Đặc biệt chúng được chứng nhận an toàn 5x Protection III.

2 khe cắm PCle, cổng kết nối đa dạng

Mainboard do được phát triển từ dòng bo mạch chủ H110 nên có khả năng hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel LGA1151 Core™ i7 / Core i5 / Core i3 hay là Pentium® / Celeron® thế hệ thứ 6 và thứ 7. Bo mạch chủ thiết kế bao gồm 1 khe PCIe 3.0 x 16 và 1 khe PCIe 3.0. Bên cạnh đó để hỗ trợ nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ ngoài thì tấm bo mạch chủ còn được trang bị thêm 3 cổng SATA 6Gb/s.

Mainboard Asus EX-H110M-V3

Ở khu vực I/O của thiết bị còn được tích hợp các cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải tín hiệu lên đến 10Gbps. Bên cạnh đó, cổng LANGuard chất lượng cao luôn đảm bảo kết nối ổn định.

Mua mainboard Asus EX-H110M-V3 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Asus EX-H110M-V3 là sản phẩm độc đáo, ấn tượng mà các game thủ không nên bỏ qua. Để mua sản phẩm chất lượng, giá tốt và chế độ bảo hành dài lâu bạn hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp