Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Gaming B450M-Plus II

2.750.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Gaming B450M-Plus II tốc độ truyền dữ liệu nhanh mạnh

Một sản phẩm bo mạch chủ nữa đến từ nhà Asus, đảm bảo vượt mong đợi của người tiêu dùng đó là mainboard Asus Gaming B450M-Plus II. Không những sở hữu chipset AMD B450 vô cùng tân tiến mà còn nắm nhiều ưu điểm vô cùng ấn tượng. Vậy chiếc mainboard từ nhà Asus này có gì cho bạn?

Mạnh mẽ và cứng cáp tiêu chuẩn quân đội

Asus Gaming B450M-Plus II hiện đại và mạnh mẽ đúng chất phong cách quân đội. Màu sắc chủ đạo vẫn là đen, xen lẫn là những nét chấm phá màu cam vàng tạo điểm nhấn.

Khe PCI được bọc thép kiên cố giúp giảm thiểu các trường hợp gãy, đứt khi lắp ráp thiết bị. Nhờ vậy mainboard Gaming B450M-Plus II có độ bền bỉ cao hơn các sản phẩm cùng phân khúc và có giá hơn nếu bạn muốn bán lại.

mainboard Asus Gaming B450M-Plus II

Chipset mạnh mẽ, tốc độ truyền dữ liệu nhanh

Asus Gaming B450M-Plus II sở hữu chipset AMD B450 cung cấp sức mạnh ổn định và mạnh mẽ cho toàn bộ bộ máy. Trang bị M.2 trên bo mạch chủ giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 32Gbps.
mainboard Asus Gaming B450M-Plus II

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng điều hành mọi thao tác trên máy tính không lo lắng trễ nải. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ máy tính điều khiển hệ thống đèn RGB để thiết lập chức năng cho các đèn Led RGB tích hợp. Nhờ vậy tăng thêm sự tiện ích cho người dùng khi trang bị mainboard này.

Mua ngay mainboard Asus Gaming B450M-Plus II chính hãng tại Điện Thoại Vui

Mainboard Asus Gaming B450M-Plus II chính hãng chất lượng giúp bạn sử dụng máy tính an tâm hơn mọi lúc. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui để sở hữu mainboard chất lượng, giá tốt nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

AMD B450

Socket

AMD AM4

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp