Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Mainboard ASUS P10S-X

3.900.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard ASUS P10S-X – Hiệu năng cao cấp, giá thành phải chăng

Một trong những sản phẩm mainboard (bảng mạch chủ) được giới game thủ săn đón chính là mainboard ASUS P10S-X – tích hợp hàng loạt công nghệ cho hiệu năng cao cấp chỉ với giá thành phải chăng.

Kết cấu hiện đại giúp gia tăng hiệu suất

ASUS P10S-X là sản phẩm mainboard được ASUS thiết kế tương thích với nền tảng Intel Greenlow, phát triển dựa trên bộ chipset Intel C232. ASUS P10S-X được trang bị cổng Ethernet kép, 6 cổng SATA 6G, 2 khe cắm Gen3 mở rộng và hỗ trợ đến 4 khe PCI giúp duy trì khả năng dùng nhiều thiết bị PCI từ thế hệ trước đó.

Phương thức Ethernet được trang bị trên mainboard ASUS P10S-X thuộc cổng Gigabit Ethernet hiệu Intel I210AT thuộc cấp độ máy chủ. Cổng Intel I210AT hỗ trợ rất tốt cho các dòng máy tính dùng phần mềm ảo hóa, tăng gấp đôi băng thông và hạn chế tình trạng delay mạng.

Mainboard ASUS P10S-X

Ngoài ra, mainboard ASUS P10S-X hỗ trợ công nghệ lưu trữ NVMe. Người dùng khi lắp ráp thùng PC có thể cắm trực tiếp thiết bị NVMe PCIe từ ASUS, mang lại độ trễ vô cùng thấp và băng thông tối đa cao.

Đặc biệt, mainboard ASUS P10S-X tích hợp giải pháp điện năng cấp hạng bạch kim Platinum Grade tiên tiến, với linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng cho mainboard giúp đạt hiệu suất cấp hạng bạch kim đến tận 93%. Nhiệt độ của mainboard cũng luôn được duy trì ổn định, khả năng tiêu thụ điện năng thấp, mang đến hiệu năng tối ưu cho mọi tác vụ.

Bảo trì và khởi động nhanh chóng

Mainboard ASUS P10S-X được tối ưu tốc độ vận hành để rút ngắn thời gian khởi động hệ thống. Ngay khi nhấn nút nguồn, mainboard ASUS P10S-X sẽ hiển thị đầy đủ thông tin hệ thống giúp bạn nắm bắt rõ và có thể khắc phục sự cố nếu có. Mã POST và thanh tiến trình khởi động hệ thống cũng được hiển thị rõ trên màn hình.

Mainboard ASUS P10S-X

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của game thủ, ASUS P10S-X còn đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp. Nhờ được hỗ trợ lưu dữ liệu chuẩn SAS 12GB/s và phương thức bảo mật theo các cấp RAID khác nhau, mainboard ASUS sẽ là lựa chọn tốt cho các máy chủ hệ thống của nhiều doanh nghiệp lớn.

Sở hữu mainboard ASUS P10S-X chính hãng với giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Giờ đây bạn đã có thể sở hữu sản phẩm mainboard ASUS chính hãng tại các cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất. Đến ngay với hệ thống Điện Thoại Vui và khám phá thêm hàng loạt sản phẩm linh kiện vi tính và dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm linh kiện vi tính khác hiện có mặt tại Điện Thoại Vui bằng cách truy cập website dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel C Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp