Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Prime A520M-E

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Prime A520M-E – Quản lý năng lượng hiệu quả

Mainboard Asus Prime A520M-E là một giải pháp tiềm năng của nền tảng AMD Ryzen Thế hệ 3. Bo mạch chủ dòng Prime A520 là một thiết kế hiệu năng mạnh mẽ, mang đến cho người dùng hàng loạt tùy chọn và một giải pháp làm mát toàn diện.

Kiểm soát điện năng hiệu quả

Module điều chỉnh điện áp Digi+ (VRM) có thể làm ổn định dòng điện cấp, kiểm soát sự cố sụt áp và tự động thay đổi tần số, hiệu suất. Đồng thời, chúng cho phép bạn tự điều chỉnh CPU để đạt được hiệu suất tối ưu và nhiệt độ ổn định. Với hệ thống EPU, hệ thống còn có thể tiết kiệm năng lượng, giúp giảm hao phí và duy trì hoạt động ổn định.

Mainboard Asus Prime A520M-E

Thiết kế làm mát hơn

Prime A520M-E được thiết kế với hệ thống Fan Xpert – hệ thống điều khiển quạt làm mát thông minh giúp làm mát toàn diện. Thông qua điều khiển còn có thể tối đa hiệu quả tản nhiệt, đảm bảo dàn máy hoạt động mát mẻ và ổn định, đồng thời tối ưu được độ ồn khi chạy với cường độ cao.

Mainboard Asus Prime A520M-E

Mainboard còn được trang bị cảm biến nhiệt và chân cắm quạt 4 pin để tăng cường khả năng làm mát trực quan và tối ưu hiệu quả làm mát. Fan Xpert cho phép người dùng có thể theo dõi và nắm bắt biểu đồ nhiệt độ của card đồ họa.

Nền móng xây dựng vững chắc

Asus Prime A520M-E giúp cho hệ thống có thể hoạt động với nguồn điện ổn định và khả năng truyền tải linh hoạt. Bo mạch chủ Prime A520 bao gồm các tính năng cơ bản để tăng năng suất máy. Ngoài ra, bo mạch thông qua băng thông x4 PCI hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gbps.

Mainboard Asus Prime A520M-E

Sở hữu Mainboard Asus Prime A520M-E chính hãng tại Điện Thoại Vui

Prime A520M-E là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ điều hành nhờ vào khả năng truy cập dữ liệu nhanh. Đây là sản phẩm mà bạn nên sở hữu để bổ sung cho dàn máy của mình. Điện Thoại Vui là nơi cung cấp Mainboard, Bo mạch chủ uy tín với giá tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể đến ngay các cửa hàng Điện Thoại Vui hoặc liên hệ hotline 1800.2064 để sở hữu ngay sản phẩm Mainboard Asus Prime A520M-E.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

AMD A520

Socket

AMD AM4

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp