Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Prime A520M-K

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Prime A520M-K – Hiệu suất mạnh mẽ chuẩn ATX

Mainboard Asus Prime A520M-K là chuẩn bo mạch Micro-ATX, sử dụng chipset A520 và có khả năng tương thích dễ dàng với các vi xử lý CPU Ryzen 3000 và 4000 rất phù hợp với build PC cấu hình để chơi game.

Hiệu năng tối ưu với chipset A520 mạnh mẽ trên chuẩn main M-ATX

Bo mạch chủ Asus Prime A520M-K được thiết kế nhỏ gọn với chuẩn main Micro-ATX, tuy nhiên nó vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng với kích thước nhỏ gọn

Mainboard Asus Prime A520M-K

Asus Prime A520M-K sử dụng chipset A520, giúp hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ cao nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng hao phí.

Đặc biệt, chipset A520 này giúp bo mạch tương thích tốt với các dòng vi xử lý của AMD, nổi bật là CPU Ryzen 3000, G 4000 và G5000, để khai thác và tận dụng hết toàn hiệu suất.

Trang bị nhiều cổng kết nối cao cấp, cho tốc độ lên đến 32 GB/s

Bo mạch chủ Asus Prime A520M-K được trang bị đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi cao cấp, giúp bạn mở rộng nhu cầu sử dụng, trong đó nổi bật lên là USB 3.2 Gen 1 Type-A, và khe cắm M.2 PCIe, để tận dụng tối đa được tốc độ truyền dữ liệu vốn có của các M.2 32FB/s cao cấp.

Mainboard Asus Prime A520M-K

Ngoài ra, Asus Prime A520M-K còn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn với bộ giải mã âm thanh cao cấp để có thể hạn chế độ nhiễu tín hiệu xuống mức thấp.

Mua ngay bo mạch chủ Asus Prime A520M-K chính hãng tại Điện Thoại Vui

Với thiết của chuẩn main M-ATX nhỏ gọn và hiệu suất mạnh mẽ mà bo mạch chủ Asus Prime A520M-K hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được nhiều người tin dùng. Do đó, bạn hãy đến với Điện Thoại Vui để sở hữu ngay mainboard này với chất lượng chính hãng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

AMD A520

Socket

AMD AM4

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp