Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard ASUS PRIME B365M-K

3.350.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Prime B365M-K ổn định với 5X Protection III

Mainboard Asus Prime B365M-K được trang bị công nghệ bộ nhớ mới, khả năng kết nối cực nhanh nhờ USB 3.1. Ngoài ra, chiếc bo mạch chủ này còn được trang bị nhiều tính năng mới, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đây là linh kiện nên mua bởi nó hỗ trợ cực tốt cho máy tính của bạn, tạo điều kiện cho thiết bị hoạt động trơn tru.

Ổn định trong xử lý, truyền dữ liệu nhanh chóng

Asus Prime B365M-K được hỗ trợ bộ nhớ kép Dimm hai và bốn, có định tuyến dấu vết đến lớp PCB và theo dõi T-Topology. Cân bằng độ dài theo dõi giữa khe cắm bộ nhớ, đồng thời tạo sự ổn định liền mạch để xử lý khối lượng công việc lớn dù bạn làm bất cứ thao tác gì.

Mainboard Asus Prime B365M-K

Prime B365M-K còn giúp bạn truyền tải dữ liệu với tốc độ siêu nhanh với USB 3.1 Gen 1, gấp 10 lần so với USB 2.0. Tốc độ truyền dữ liệu đến 32Gbps với băng thông x4 PCI Express ® 3.0 / 2.0, M.2.

Thiết kế với 5X Protection III đạt tiêu chuẩn

Bo mạch chủ Prime B365M-K được thiết kế với 5X Protection III bảo vệ quá áp cực tốt. Thiết kế mạng và độc quyền tích hợp độ điều chỉnh điện áp giúp mainboard hạn chế hư hỏng nếu điện áp không ổn định.

Mainboard Asus Prime B365M-K

Sử dụng các lá chắn bằng thép không gỉ, thiết kế mạch chuẩn xác và đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng thiết bị linh kiện được lâu dài, hoạt động bền vững.

Mua ngay Mainboard Asus Prime B365M-K chính hãng tại Điện Thoại Vui

Asus Prime B365M-K cực hữu ích và cần thiết nếu bạn muốn build máy tính. Nếu muốn mua chiếc mainboard này với giá khuyến mãi, hãy liên lạc ngay với Điện Thoại Vui để biết thêm chi tiết.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

Asus

Lỗi thiết bị

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp