Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Prime B450-Plus

3.100.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Prime B450-Plus – Làm mát hiệu quả

Mainboard Asus Prime B450-Plus là dòng mainboard được thiết kế để tối ưu hóa hệ thống AMD Ryzen với những công nghệ làm mát toàn diện, hiệu quả, điều chỉnh hệ thống tự động với mức chi phí hợp lý.

Làm mát tối ưu với Fan Expert 4 core và Q-Fan Control

Mainboard Asus Prime B450-Plus với công nghệ Fan Expert 4 core gồm các quạt, cảm biến nhiệt độ được thiết kế thông minh để giúp làm mát tối ưu cho hệ thống PC. Thông qua công nghệ này, GPU của bạn sẽ được theo dõi để có thể tránh được tình trạng linh kiện quá nóng.

Mainboard Asus Prime B450-Plus

Bên cạnh đó, tính năng Q-Fan Control cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt thủ công hoặc sử dụng cấu hình được thiết lập sẵn với các chế độ Standard, Silent, Turbo hay Full để làm mát thích hợp. Nếu nhiệt độ quá 75 độ C, hệ thống cũng sẽ chuyển sang chế độ làm mát tối đa.

Khả năng ép xung RAM cực cao, khe M.2 chuẩn PCI Express 3.0, hỗ trợ của AMD StoreMI

Mainboard Asus Prime B450-Plus cùng với sự hỗ trợ từ AMD Ryzen sẽ mang đến khả năng ép xung RAM cực cao với thông số đạt đến 3466Mhz.

Mainboard cũng hỗ trợ khe cắm SSD M.2 chuẩn PCI Express 3.0 với tốc độ đọc ghi tối đa lên đến 32Gbs, giúp tăng tốc độ xử lý các tác vụ cho toàn hệ thống PC. Điều này sẽ rất hoàn hảo để bạn thiết lập một hệ điều hành trên ổ đĩa hoặc các ứng dụng để có thể truy cập nhanh chóng.

Mainboard Asus Prime B450-Plus

Bên cạnh đó, khe M.2 còn được hỗ trợ công nghệ AMD StoreMI giúp tăng tốc độ ổ đĩa để hệ thống xử lý nhanh hơn. Ngoài ra công nghệ này còn kết hợp với SSD để tăng tốc thao tác đọc/ghi dữ liệu trên HDD.

Mua mainboard Asus Prime B450-Plus bảo hành uy tín tại Điện Thoại Vui

Để mua Asus Prime B450-Plus chính hãng, bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui. Cam kết sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, bảo hành thời gian dài mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

AMD B450

Socket

AMD AM4

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp