Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Prime B450M-A II

2.400.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Prime B450M-A II – Hiệu suất làm việc ổn định

Mainboard Asus Prime B450M-A II chính là sự lựa chọn tốt cho nhu cầu phát triển những mong muốn sử dụng của bạn. Với thiết kế và kỹ thuật hiện đại của ASUS, vì vậy bạn được hưởng lợi từ các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành đáp ứng mong muốn sử dụng của mình.

Thiết kế đầy đủ kết nối thỏa mãn nhu cầu sử dụng

Prime B450M-A II là dòng mainboard được Asus thiết kế với nhiều ưu điểm nâng cao độ bền khi sử dụng. Các cổng kết nối hiện đại đem đến khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Tính năng âm thanh được cải thiện đáng kể với lớp PCB âm thanh chuyên dụng, tụ âm thanh Nhật Bản cao cấp, thiết kế chiếu sáng bởi đèn led, chắn âm thanh.

Mainboard Asus Prime B450M-A II

Đặc biệt có trang bị kết nối 4 cổng SATA với tốc độ 6Gb/s cho độ trễ thấp để kết nối mạng nhanh để sẵn sàng cho mọi chiến trận, công việc của bạn. Chuẩn socket AM4 hiện đại tăng tốc độ tương thích với các loại CPU tương ứng.

Hệ thống làm việc ổn định, hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng

Asus Prime B450M-A II tích hợp hệ thống EPU giúp tiết kiệm điện năng hơn trong hệ thống và tối ưu hóa tiết kiệm. Hệ thống làm mát hiện đại có thể cấu hình qua phần mềm ASUS Fan Xpert 2+ hoặc UEFI BIOS dễ dàng.

Mainboard Asus Prime B450M-A II

Khe M.2 chuẩn PCI Gen 3 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới 32Gbps. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho hệ điều hành hoặc trình điều khiển ứng dụng, đảm bảo truy cập dữ liệu nhanh.

Mua Mainboard Asus Prime B450M-A II chất lượng tại Điện Thoại Vui

Trung tâm dịch vụ Điện Thoại Vui luôn là địa điểm uy tín, chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt và sở hữu bo mạch chủ Asus Prime B450M-A II có thiết kế vượt trội về độ bền cũng như khả năng bảo vệ cho hệ thống máy tính của bạn chỉ với mức giá vô cùng ưu đãi đó nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

AMD B450

Socket

AMD AM4

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp