Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thủ thuật

Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào?

Đối với những chiếc Smartphone được thiết kế phủ mặt kính sau thay vì kim loại thì không chỉ gặp trường hợp bị vỡ mặt kính cảm ứng, mà sự cố mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Để có thể thay mặt lưng kính bạn nên đến các địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay kính lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để tránh việc tiền mất tật mang. 

Nguyên nhân dẫn đến mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ

Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào?

Khi trang bị trên tay một trong những thiết bị smartphone đắt tiền, thì người dùng chắc chắn sẽ tìm mọi cách để bảo vệ và giữ gìn thiết bị của mình một cách cẩn thận. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn hoặc vô tình làm cho mặt lưng điện thoại bị trầy, bị vỡ bởi một vài nguyên nhân sau:

  • Do không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao, làm điện thoại bị va đập mạnh.
  • Để điện thoại trong túi sách, làm điện thoại bị các vật nặng khác đè nén.

Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào?

Thay thế mặt lưng kính có giá thậm chí đắt gấp 2–3 lần so với màn hình điện thoại. Sự đắt đỏ trong việc bảo hành mặt lưng kính, phần nào lý giải cho việc tháo gỡ chi tiết này trên điện thoại phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều so với màn hình. Vì vậy người dùng nên cân nhắc sử dụng ốp lưng cho smartphone của mình để tránh những thiệt hại không đáng có.

Thay mặt lưng kính ở đâu uy tín mà giá cả phải chăng?

Bạn lo lắng về chi phí thay mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ quá lớn, thay linh kiện không chính hãng, bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện để khắc phục sự cố này?. Nếu điện thoại của bạn còn trong thời gian bảo hành thì nên đến các trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn và hỗ trợ.

Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào?

Những vấn đề trên của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi đến với Hệ thống sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui bởi sự uy tín và chuyên nghiệp lâu năm. Tại đây bạn sẽ được thay mặt kính lưng điện thoại, thay nắp lưng Samsung bị vỡ với mức giá ưu đãi và thấp nhất hiện nay, đảm bảo nguồn linh kiện 100% chính hãng, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa điện thoại của mình.

Bạn đang đọc bài viết Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp