Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX DÁN CAMERA CHỐNG TRẦY S-CASE

45.000  50.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán camera chống trầy S-Case cho iPhone Xs Max – Trong suốt và bền bỉ cao cấp

Camera trên iPhone Xs Max luôn là một trong những bộ phận dễ bị trầy xước trong lúc sử dụng. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn hãy trang bị dán camera chống trầy S-Case cho iPhone Xs Max.

Thiết kế mỏng và trong suốt lưu giữ chất lượng ảnh chụp

Dán camera chống trầy xước S-Case được chế tạo dựa trên thiết kế chuẩn của cụm camera sau iPhone Xs Max. Do đó, lớp dán sẽ ôm sát vừa vặn vào cụm camera dọc của máy, mang đến độ bảo vệ toàn diện cần thiết.

Thiết kế mỏng và trong suốt lưu giữ chất lượng ảnh chụp

Dán camera chống trầy xước S-Case hoàn toàn mỏng nhẹ và có thiết kế siêu trong suốt. Vì thế ảnh chụp trên camera iPhone Xs Max sẽ luôn được lưu giữ chất lượng sắc nét với lớp dán camera chống trầy xước S-Case.

Chống trầy xước, bền bỉ dài lâu

Dán camera chống trầy xước S-Case mang đặc tính hữu ích cho tất cả người dùng iPhone: kháng lại vết xước. Sử dụng lớp kính chất lượng cao, dán camera S-Case có độ bền cứng cáp sẽ giúp bảo vệ camera iPhone Xs Max khỏi những va quẹt trầy xước thường ngày và đảm bảo cụm camera luôn an toàn.

Dán camera chống trầy S-Case cho iPhone Xs Max: Chống trầy xước, bền bỉ dài lâu

Lớp kính dùng cho dán camera chống trầy xước S-Case iPhone Xs Max cũng có tuổi thọ dài lâu. Theo thời gian, lớp dán sẽ luôn nguyên vẹn và không bị biến đổi màu như những miếng dán kém chất lượng khác.

Trang bị lớp dán camera chống trầy xước S-Case cho iPhone Xs Max tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, cũng như những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao tại hệ thống. Khi lựa chọn dán camera chống trầy xước S-Case cho iP Xs Max tại Điện Thoại Vui, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ dán trực tiếp ngay cho bạn nhằm đảm bảo vừa vặn và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hãy đến với Điện Thoại Vui và lựa chọn phụ kiện cho iPhone của mình ngay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone XS, iPhone XS Max

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán Camera

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp