Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO DÁN CAMERA CHỐNG VA ĐẬP S-CASE

90.000  100.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán cường lực camera iPhone 11 Pro S-Case – Giữ gìn ống kính bền lâu

Camera sau luôn là một trong những bộ phận dễ tiếp xúc với va chạm trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày. Để bảo vệ cụm camera trên iPhone 11 Pro, bạn hãy trang bị miếng dán cường lực camera S-Case iPhone 11 Pro.

Bao phủ trọn vẹn camera sau iPhone 11 Pro

Dán camera chống va đập S-Case được thiết kế trên kích thước cụm camera sau của điện thoại iPhone 11 Pro. Vì thế mà lớp dán sẽ hoàn toàn vừa vặn và ôm sát cụm camera sau của máy một cách trọn vẹn. Lớp dán cũng để trống các vị trí cảm biến và đèn flash, đảm bảo không tác động đến quá trình chụp ảnh của iPhone 11 Pro.

Miếng dán camera chống va đập S-Case iPhone 11 Pro

Miếng dán camera chống va đập S-Case iPhone cũng được chế tác sao cho có độ mỏng trong suốt ấn tượng. Nhờ đó mà miếng dán sẽ không cản trở đến ảnh chụp camera sau trên máy, đảm bảo ảnh luôn cho ra rõ nét.

Bảo vệ an toàn khỏi va đập mạnh

Lớp miếng dán camera chống va đập S-Case iPhone sử dụng loại vật liệu bền bỉ giúp tăng khả năng chống trầy xước cho camera. Và lớp dán camera S-Case cũng trải qua quá trình xử lý đặc biệt giúp tăng khả năng chống va đập, bảo vệ camera iPhone 11 Pro an toàn khỏi va đập mạnh.

Miếng dán camera chống va đập S-Case iPhone 11 Pro

Ngoài ra, lớp miếng dán camera chống va đập S-Case còn có tính kháng bẩn hiệu quả cao. Bề mặt camera iPhone 11 Pro của bạn sẽ không còn dính vân tay hoặc bụi bẩn nữa. Bạn không cần lo lắng dính bẩn sau mỗi lần lướt facebook, instagram hay xem video trên youtube. Chỉ cần vệ sinh sơ qua là màn hình sạch trở lại ngay lập tức rồi.

Dán cường lực camera iPhone 11 Pro S-Case tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ iPhone của bạn thông qua các sản phẩm dán cường lực iPhone, dán camera chống va đập S-Case iPhone. Bạn hãy mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ dán ngay cho bạn, đảm bảo chiếc máy luôn an toàn bền vững. hãy đến với Điện Thoại Vui và lựa chọn phụ kiện ngay!

Xem thêm: Dán cường lực camera iPhone 11 S-Case

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán Camera

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp