Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD PRO 12.9 2018 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

270.000  300.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro 12.9 2018 – Chống va đập hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện bảo vệ màn hình cho iPad Pro 12.9 2018. Hãy tham khảo ngay miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro 12.9 2018, miếng dán bảo vệ màn hình khỏi các va đập hiệu quả.

Miếng dán trong suốt, keo dán chắc chắn

Miếng dán màn hình chống va đập cho iPad Pro sở hữu độ trong suốt cao nhờ đó khi sử dụng, miếng dán hoàn toàn không làm giảm khả năng hiện thị của màn hình. Dán màn hình này với lớp keo dán chắc chắn nhờ đó hạn chế tình trạng nổi bọt, bung keo trong quá trình sử dụng.

Miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro 12.9 2018

Là miếng dán chống va đập hiệu quả nhưng mỏng, nhẹ. Cảm ứng vẫn có thể hoạt động một cách nhanh nhạy. Bạn có thể thao tác vuốt chạm tùy thích, thoải mái mà không gặp bất cứ trở ngại nào như lúc chạm trực tiếp không thông qua miếng dán.

Độ cứng 9H, chống bám bụi bẩn và vân tay

Miếng dán màn hình cho iPad này sở hữu độ cứng lên đến 9H nhờ đó có thể bảo vệ màn hình khỏi các trầy xước không đáng có. Ngoài ra, dán màn hình chống va đập cho iPad Pro 12.9 2018 còn hạn chế bám bụi bẩn và vân tay, giúp màn hình iPad luôn sạch sẽ. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì màn hình iPad mới sử dụng chưa được lâu mà màn hình đã toàn vết bẩn.

Miếng dán cũng có thể vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng qua lớp khăn mềm, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm sạch.

Miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro 12.9 2018

Mua miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro 12.9 2018 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Miếng dán màn hình chống va đập iPad Pro chất lượng này điện đang có mặt tại Điện Thoại Vui. Hãy ghé ngay hệ thống cửa hàng để được mua và sở hữu dán màn hình chống va đập cho iPad Pro 12.9 2018 với giá ưu đãi.

Bên cạnh miếng dán màn hình chống va đập, Điện Thoại Vui còn có nhiều sản phẩm khác bạn có thể cần đến đấy! Các phụ kiện có thể kể đến như sạc dự phòng, quạt cầm tay mini, thẻ nhớ, sim điện thoại, đồng hồ, balo, túi xách, USB, giá đỡ laptop, túi chống sốc…

Không chỉ vậy, ghé đến cửa hàng của chúng tôi, bạn còn được tư vấn sửa chữa, giải đáp thắc mắc khi gặp vấn đề về điện thoại, laptop…

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad Pro 12.9

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước, Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp