Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 12 DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán màn hình PPF iPhone 12 trong full cao cấp mặt sau – bảo vệ mặt lưng khỏi những vết xước

Khi sở hữu chiếc iPhone 12 giá trị, người dùng không chỉ quan tâm bảo vệ màn hình mà còn vô cùng chú trọng tới lưng máy. Một trong những phụ kiện giúp bảo vệ mặt lưng hoàn hảo tránh những vết xước đó là miếng dán PPF điện thoại iPhone 12 trong full cao cấp mặt sau.

Thiết kế siêu mỏng, trong suốt không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của máy

Miếng dán PPF trong full cao cấp mặt sau cho iPhone 12 được thiết kế siêu mỏng chỉ 0.15mm. Độ mỏng của miếng dán giúp người dùng cảm nhận như không hề có sự xuất hiện của chúng. Từ đó không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.

Thiết kế siêu mỏng, trong suốt không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của máy

Ngoài độ mỏng vượt trội thì miếng dán còn có độ trong suốt cho khả năng hiển thị lên đến 90%. Từ đó, miếng dán có thể giữ nguyên được vẻ đẹp tinh tế của máy đồng thời bảo vệ mặt lưng khỏi những vết xước.

Chất liệu PPF siêu bền, tự phục hồi vết xước nhỏ

Miếng dán PPF iPhone 12 được làm từ chất liệu PPF cao cấp. Đây là chất liệu có độ bền vượt trội với thời gian. Bên cạnh đó, miếng dán hoàn toàn không bị ố, vàng sau thời gian dài sử dụng. Người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo thay thế.

Chất liệu PPF siêu bền, tự phục hồi vết xước nhỏ

Điểm đặc biệt ở miếng dán là chúng có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ. Điện thoại của bạn sẽ luôn đảm bảo được vẻ đẹp nguyên vẹn như lúc ban đầu. Cùng với đó là khả năng dễ dàng thay thế bạn hoàn toàn có thể thay đổi nếu thích.

Mua miếng dán PPF trong full cao cấp mặt sau cho iPhone 12 giá rẻ, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Không chỉ màn hình mà mặt lưng của điện thoại cũng cần được bảo vệ một cách hoàn hảo. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để mua miếng dán PPF trong full cao cấp mặt sau cho iPhone 12 bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp