Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master Elite 350W

650.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn Cooler Master Elite 350W – Bộ nguồn công suất lớn

Với thiết kế thân thiện với môi trường, PSU Cooler Master Elite 350W đang là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người dùng PC hiện nay. Với nguồn Cooler Master Elite 350W đảm bảo người dùng để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất

Sự kết hợp giữa quạt và khe thoát nhiệt tối ưu

Với thiết kế cánh quạt với kích thước 120mm không những đem lại không gian làm việc yên tĩnh mà còn có thể giảm độ ồn đến mức thấp nhất khi hoạt động, thấp hơn 50% ở mức tải. Kết hợp cùng quạt để đem lại hiệu quả giải nhiệt tốt nhất, nguồn Cooler Master Elite 350W được trang bị khe thoát nhiệt tối ưu khi thiết kế dạng lưới tổ ong.

Sự kết hợp giữa quạt và khe thoát nhiệt tối ưu

Nhờ vào những thiết kế đa bảo vệ (OVP / OCP / OPP / SCP), Cooler Master Elite 350W được xem là nguồn thân thiện với môi trường. Cạnh đó nguồn còn được thiết kế các thành phần có hiệu suất cao để cải thiện độ tin cậy.

Hoàn thành mục tiêu đảm bảo sự ổn định

Mục tiêu hướng đến của Cooler Master Elite chính là có thể giảm đi tình trạng tắt máy ngẫu nhiên ngay cả trong điều kiện mất điện hay khi nguồn điện không ổn định. Kết quả cho thấy sao nhiều lần thử nghiệm và áp dụng công nghệ cao vào trong sản xuất, Cooler Master Elite cũng đã mang đến một giải pháp hoàn chỉnh nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định mạnh mẽ cùng với mức giá hợp lý.

Hoàn thành mục tiêu đảm bảo sự ổn định

Hỗ trợ kết nối tối ưu

Bên cạnh việc hỗ trợ 2 đầu ra kép là + 12V1 và + 12V2 để có thể sử dụng nguồn năng lượng cao thì nguồn Cooler Master kết hợp thêm đầu mối CPU 4 + 4 pin + 12V cho CPU cao cấp. Tuân thủ theo tiêu chuẩn của Intel ATX mới nhất và đạt hiệu suất trên 70% là một trong những điều nổi trội của nguồn Cooler Master.

Nguồn Cooler Master Elite 350W hoạt động ổn định

Mua ngay nguồn Cooler Master Elite 350W tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Chất lượng đi cùng với giá thành hợp lý giúp cho nguồn Cooler Master Elite trở thành sản phẩm bán chạy chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu PSU Cooler Master Elite chính hãng giá rẻ tại cửa hàng Điện Thoại Vui mà không lo lắng về chính sách bảo hành hay dịch vụ hỗ trợ. Bởi vì Điện Thoại Vui luôn đảm bảo sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Công suất

Dưới 400W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp