Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master MWE 750 White V2

1.900.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 White V2 – Cải tiến về hiệu suất với công suất cao

Bộ nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 White V2 là dòng nguồn phổ biến của thương hiệu Cooler Master. Với mức giá phổ thông, mức công suất lớn cùng với hiệu suất được cải thiện tối ưu, PSU Cooler Master MWE 750 White V2 chính là bộ nguồn được nhiều người đánh giá cao.

Công suất nguồn lớn, nguồn chuẩn 80 Plus

Nếu máy tính của bạn sử dụng linh kiện có hiệu năng cao, cấu hình mạnh để xử lý các tác vụ nặng thì một bộ nguồn với công suất thích hợp cũng chính là điều mà bạn cần lưu ý.

PSU Cooler Master MWE 750 White V2 có công suất lớn, lên tới 750W với thiết kế cùng hiệu năng được nhà sản xuất tối ưu để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các linh kiện hoạt động, đảm bảo tính ổn định.

Công suất nguồn lớn, nguồn chuẩn 80 Plus

Mặc dù chỉ đạt chuẩn 80 Plus nhưng PSU Cooler Master MWE 750 White V2 vẫn đảm bảo về tính ổn định cũng như chất lượng chuyển đổi. Được hoàn thiện bởi các linh kiện cao cấp nên công suất của nguồn MWE White V2 vẫn đảm bảo công suất đạt 80% ngay cả khi ở mức tối đa.

Mạch DC an toàn, lắp đặt dễ dàng, làm mát hiệu quả với quạt 120mm

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng, PSU Cooler Master MWE 750 White V2 đã sử dụng mạch DC kép để đảm bảo tình trạng ổn định cho các dòng điện DC 12V, 3V, 5V, từ đó giúp máy tính hoạt động ổn định cũng như tăng tuổi thọ linh kiện máy tính.

Nguồn Cooler Master MWE 750 White V2 mạch DC an toàn

Bên cạnh đó, nguồn còn được tích hợp 1 quạt 120mm giúp làm mát hiệu quả và giữ cho nguồn mát mẻ, ổn định nhiệt độ hoạt động. Ngoài ra quạt cũng tự động điều chỉnh để thích hợp với hiệu năng làm việc của hệ thống cũng như hạn chế tiếng ồn khi quạt hoạt động ở tần suất thấp hơn.

PSU Cooler Master MWE 750 White V2 còn có cách lắp đặt đơn giản vì các dây cắm của nguồn đều có dạng dây ruy băng nên việc đi dây khi lắp đặt sẽ đơn giản hơn cũng như giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bên trong.

Mua PSU máy tính Cooler Master MWE 750 White V2 giá tốt tại Điện Thoại Vui

PSU nguồn máy tính Cooler Master MWE 750 White V2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nguồn máy tính nhà bạn. Mua ngay PSU Cooler Master MWE 750 White V2 tại Điện Thoại Vui với cam kết hàng chính hãng và giá tốt cùng với thời hạn bảo hành sản phẩm chính hãng cho bạn yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Nguồn máy tính Cooler Master V1000

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chuẩn nguồn

80 Plus White

Công suất

Từ 650W – Dưới 850W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp