Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master V1000

5.000.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn máy tính Cooler Master V1000 – Độ bền cao, chịu nhiệt tốt

Nguồn máy tính Cooler Master V1000 là sản phẩm cao cấp và tiên phong trong dòng sản phẩm nguồn máy tính của thương hiệu Cooler Master. Trải qua sự nghiên cứu, thử nghiệm và không ngừng đổi mới đây là giải pháp năng lượng hiệu quả giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu năng vô cùng tuyệt vời.

Chất lượng vượt trội, chứng nhận 80 PLUS PLATINUM

Nguồn PSU Cooler Master V1000 là sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội với hiệu suất ổn định, độ tin cậy cao và tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Thiết bị được trang bị bộ chuyển đổi cộng hưởng LLC và công nghệ DC-DC giúp cung cấp đầu ra điện áp ổn định để mang đến sự an toàn hơn, đáng tin cậy hơn cho người dùng.

Chất lượng vượt trội, chứng nhận 80 PLUS PLATINUM

Thiết bị còn được chứng nhận 80 PLUS PLATINUM mang đến hiệu suất hệ thống vượt trội và hiệu quả tiêu thụ điện năng tốt nhất. Cooler Master V1000 có hiệu suất điển hình được đảm bảo lên tới 92%.

Trang bị hiện đại, hiệu quả sử dụng vượt trội

Nguồn Cooler Master V1000 được trang bị hàng loạt công nghệ vô cùng hiện đại trong đó phải kể tới như: Chế độ điều chỉnh nhiệt giúp duy trì tốc độ quạt không đổi lên đến 60% tải tối đa; công tắc đường ray tích hợp giúp điều chỉnh hiệu suất của thiết bị theo nhu cầu; cáp PCI-e 16AWG giúp cải thiện hiệu quả và độ ổn định,… Tất cả đã mang đến cho toàn bộ hệ thống của bạn được an toàn và mát hơn so với những thiết lập tương tự với cáp tiêu chuẩn.

Trang bị hiện đại, hiệu quả sử dụng vượt trội

Ngoài ra, nguồn còn được trang bị quạt 135mm để đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao nhất. Thiết bị có thể hoạt động an toàn và tin cậy ở nhiệt độ lên tới 70 ° C. Đồng thời cho phép người dùng thực hiện các hoạt động khai thác và ép xung một cách an toàn mà không hề lo lắng việc PSU của họ bị hỏng.

Mua ngay nguồn máy tính Cooler Master V1000 chất lượng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Nguồn Cooler Master V1000 là sản phẩm chất lượng mang đến hiệu năng sử dụng vô cùng tối ưu. Để mua sản phẩm giá tốt cùng với nhiều ưu đãi bạn hãy đến với Điện Thoại Vui ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Nguồn máy tính Cooler Master V850 PLATINUM

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chuẩn nguồn

80 Plus Gold

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp