Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Cooler Master V850 PLATINUM

5.700.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn máy tính Cooler Master V850 Platinum – Công nghệ hiện đại, hiệu suất cao

Nguồn máy tính Cooler Master V850 Platinum hứa hẹn mang lại hiệu suất tối ưu cho các hoạt động cao cấp dành cho bất kỳ PC nào của người dùng. Nổi bật với chứng nhận hiệu suất 80 Plus Platinum, tụ Nhật 100%,….để nó trở thành sự lựa chọn mà bạn khó lòng bỏ qua.

Hiệu suất đạt chứng nhận 80 Plus Platinum  

PSU nguồn máy tính Cooler Master V850 Platinum đạt chứng nhận 80 Plus Platinum với hiệu suất được đảm bảo 92% và khi hiệu suất càng cao thì công suất cung cấp năng lượng cho hệ thống sẽ càng thấp, nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu hơn cho người dùng.

Hiệu suất đạt chứng nhận 80 Plus Platinum  

Với một PSU chuyên nghiệp, nguồn Cooler Master V850 Platinum còn có cấu trúc liên kết mang lại sự ổn định, hiệu suất cao, độ tin cậy cũng như tuổi thọ lâu dài cho hệ thống.

Để an toàn và đáng tin cậy hơn, PSU Cooler Master V850 Platinum còn sử dụng bộ chuyển đổi cộng hưởng full-bridge LLC LLC và công nghệ DC-DC với tụ điện 100% sản xuất tại Nhật Bản, kết hợp cùng nhau để tạo ra PSU hiệu suất và hiệu quả cao hơn.

Yên tĩnh và ổn định hơn với chế độ điều chỉnh nhiệt và hiệu suất PSU

PSU Cooler Master V850 Platinum mang lại sự hoạt động yên tĩnh và ổn định nhờ vào chế độ điều chỉnh nhiệt để duy trì tốc độ quạt không lên đến 60% và khi vượt qua nó sẽ tự động ngắt quạt để không gây ảnh hưởng cho PSU và toàn bộ hệ thống.

Nguồn Cooler Master V850 PLATINUM hoạt động ổn định

Ngoài ra, việc trang bị thêm nút chuyển giao giữa 2 chế độ từ single sang multi giúp điều chỉnh hiệu suất của Cooler Master V850 PLATINUM phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Mua ngay PSU nguồn máy tính Cooler Master V850 Platinum chính hãng tại Điện Thoại Vui

Đến với trung tâm dịch vụ Điện Thoại Vui để trải nghiệm và sở hữu ngay nguồn Cooler Master V850 Platinum chất lượng cao về cả hiệu suất lẫn công suất nhé!

Xem thêm: Nguồn máy tính Cooler Master Elite 350W

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chuẩn nguồn

80 Plus Platinum

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp