Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Corsair RM650 650W

2.850.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn Corsair RM650 650W – Tiêu chuẩn mới, hiện đại hơn

Nếu đang muốn tìm một bộ nguồn với tiêu chuẩn hiện đại, tiết kiệm năng lượng thì nguồn Corsair RM650 650W là sự lựa chọn phù hợp. Nguồn Corsair RM650 650W giúp máy tính tiết kiệm mức tiêu thụ điện năng khi thực hiện tính năng Modern Standby – một tính năng trên Windows 10 giúp cải thiện chức năng ngủ/thức, duy trì kết nối mạng để tải cập nhật và nhận email, thông báo khi máy ngủ giống điện thoại.

Chứng nhận 80 PLUS Gold

Nguồn Corsair RM650 650W cung cấp năng lượng hoạt động với hiệu suất lên đến 90%. Sử dụng nguồn này sẽ giúp bạn

  • Giảm tối thiểu việc tiêu thụ điện năng
  • Giảm tiếng ồn, nhiệt độ
  • Giảm chi phí tiền điện

Chứng nhận 80 PLUS Gold

Tụ điện chịu nhiệt cao, hoạt động êm nhẹ

Nguồn Corsair RM650 650W sử dụng tụ điện cao, điện phân cấp công nghiệp cùng với bộ nguồn RM Series cung cấp sức mạnh để hoạt động liên tục và đảm bảo độ an toàn, tin cậy dài hạn mà bạn cần từ bộ nguồn cung cấp điện CORSAIR.

Nguồn Corsair RM650 650W chịu nhiệt độ cao

Quạt làm mát cỡ lớn 135mm của nguồn Corsair RM650 với đường cong quạt được tính toán cẩn thận, tối ưu nhất để đảm bảo tiếng ồn của quạt giảm xuống đáng kể, nguồn hoạt động êm hơn ngay cả khi đầy tải.

Khi ở mức tải thấp và trung bình, quạt của nguồn sẽ chuyển sang trạng thái hoàn toàn ngừng quay. Điều này làm cho hoạt động của nguồn trở nên gần như im lặng cho đến khi sử dụng lại.

Kích thước nhỏ gọn

Vỏ nguồn Corsair chỉ dày 160mm đảm bảo lắp đặt dễ dàng và phù hợp trong hầu hết các vỏ máy tính. Điều này giúp cung cấp thêm không gian quản lý cáp và luồng không khí trong khung máy tính.

Nguồn Corsair RM650 650W với kích thước nhỏ gọn

Hệ thống cáp rời toàn bộ thuận tiện

Được thiết kế với hệ thống cáp rời, khi sử dụng nguồn Corsair, bạn chỉ cần dùng các loại cáp cần thiết để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào, điều này giúp việc định tuyến và quản lý cáp đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống cáp rời toàn bộ thuận tiện

Mua nguồn Corsair RM650 650W chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hãy gọi ngay đến số hotline 18002064 để nhận hỗ trợ cụ thể hơn về sản phẩm, quy trình đặt/mua hàng và ưu đãi đi kèm từ tư vấn viên của Điện Thoại Vui để yên tâm sắm nguồn Corsair về dùng nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Corsair

Công suất

Từ 650W – Dưới 850W

Chuẩn nguồn

80 Plus Gold

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp