Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Nguồn Corsair RM850X 850W

3.700.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nguồn Corsair RM850X 850W nhỏ gọn, hiệu quả

Nguồn Corsair RM850X 850W là sản phẩm độc đáo với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Khi sử dụng người dùng sẽ cảm nhận được khả năng hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng cũng như ít tiếng ồn và nhiệt độ mát hơn.

Kích thước nhỏ gọn, tiêu chuẩn mới hiện đại

Nguồn Corsair RM850X 850W được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đảm bảo phù hợp với hầu hết các vỏ máy tính. Từ đó cung cấp thêm không gian để dễ dàng quản lý cáp và luồng không khí trong khung máy tính của bạn.

Nguồn Corsair RM850X 850W

Thiết bị còn được trang bị tính năng Modern Standby cho phép hệ thống của bạn thoát khỏi chế độ ngủ nhanh hơn gấp đôi, cũng như khả năng duy trì kết nối mạng trong khi ngủ để không bị gián đoạn tải xuống các bản cập nhật và nhận email và thông báo.

Chứng nhận 80 PLUS Gold, hệ thống cáp rời

Corsair RM850X 850W được chứng nhận 80 Plus Gold với hiệu suất lên tới 90%, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, nhiệt độ. Bên cạnh đó thiết bị sử dụng tụ điện điện phân cấp công nghiệp mang đến sức mạnh không ngừng và độ tin cậy lâu dài.

Nguồn Corsair RM850X 850W

Ngoài ra, hệ thống chỉ sử dụng các loại cáp rời giúp việc lắp đặt được trở nên đơn giản, nhanh chóng cũng như dễ dàng trong việc lưu trữ cáp. Đặc biệt quạt làm mát của Corsair RM850X 850W không quay cho đến khi bạn cần.

Mua nguồn Corsair RM850X 850W chất lượng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Là một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận hành của máy tính nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn phù hợp là điều cũng khá được quan tâm. Để mua được được nguồn Corsair RM850X 850W chất lượng, giá tốt với chế độ bảo hành ấn tượng bạn hãy đến ngay với Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Corsair

Chuẩn nguồn

80 Plus Bronze

Công suất

Từ 850W – Trên 1000W

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp