Game Hay

Tổng hợp các nhân vật genshin impact có thể bạn chưa biết!

Nhân vật Genshin Impact dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc trưng riêng biệt để mang đến những điều thú vị khi trải nghiệm game. Đặc biệt tất cả các nhân vật đều có nguồn gốc và quá khứ vô cùng đặc biệt. Từ đó, người chơi có thể tận tâm chăm sóc được tất cả nhân vật trong genshin impact yêu thích của mình một cách tốt nhất.

Nhân vật Genshin Impact – Xingqiu

Một trong các nhân vật trong Genshin Impact phải kể tới đó là Xingqiu. Đây là một nhân vật 4 sao nhưng lại được xếp hạng chung vị trí với những nhân vật cấp cao nhất và được các game thủ ưa chuộng sử dụng nhất.

nhân vật genshin impact - Xingqiu

Xingqiu được coi là bậc thầy trong việc sử dụng nguyên tố nước với khả năng gây ra hàng chục sét thương hệ nước với tốc độ rất nhanh. Bên cạnh đó là kỹ năng linh hoạt và đặc biệt nhất là kỹ năng Burst giúp tạo ra những đợt mưa kiếm để tấn công kẻ địch liên tục trong khi bản thân đang thực hiện các đòn đánh thông thường khác. Ngoài ra, các kỹ năng của Xingqiu không yêu cầu nhân vật phải luôn có mặt trong trận đấu.

Nhân vật Genshin Impact – Diona

Diona là nhân vật sở hữu một thân hình nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại có kỹ năng hồi máu và bảo kê không thua kém gì so với các nhân vật 5 sao trong Genshin Impact.

Nhân vật Genshin Impact - Diona

Diona có kỹ năng nguyên tố tạo khiên và kỹ năng Burst giúp hồi máu cho đồng đội và làm chậm kẻ địch. Điều này khiến cho nhân vật mà bạn không thể bỏ qua khi đội hình của mình thiếu mất một nhân vật hệ Geo giúp tăng khả năng sống sót cho đồng đội.

Nhân vật Genshin Impact – Ningguang

Ningguang trở thành nhân vật được các game thủ sử dụng rất nhiều trong các màn chơi đòi hỏi rank cao nhờ được tăng sức mạnh vô cùng đặc biệt. Kỹ năng nguyên tố của Ninggaung đó là có khả năng tạo ra “vách toàn cơ” – một lớp khiên có khả năng làm sát thương hệ Geo và cản các đòn tấn công bị ném ra từ kẻ địch.

Nhân vật Genshin Impact - Ningguang

Đặc biệt Ningguang vẫn là một “nữ xạ thủ” chết người khi có thể bắn ra liên tục những viên bảo thạch. Kỹ năng Elemental Burst của Ningguang sẽ bắn ra một số lượng lớn các viên bảo thạch. Do đó, nhân vật được ví là cây súng sáu nòng bắn đạn thạch.

Fischl

Fischl dù chỉ là nhân vật 4 sao nhưng được xem là nhân vật hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt là khả năng sử dụng cung và có thể gây sát thương hệ lôi thông qua sử dụng đòn trọng kích.

Fischl

Fischl có khả năng gây sát thương liên tiếp với 5 đòn bắn thường từ cung trước khi reset lại combo. Bên cạnh đó là kỹ năng triệu hồi quạ Oz giúp tấn công liên tục kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, Fischl có thể hóa thân thành quạ Oz giúp tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương đồng thời gây ra sát thương điện cho kẻ thù đụng phải.

Noelle

Noelle là một nhân vật hầu hết người chơi đều nhận được khi tham gia sử dụng khoảng 10 “wish” đầu tiên của mình để quay gacha. Đây là nhân vật 4 sao có thể đóng vai trò là DPS hoặc là đỡ đòn. Chúng có khả năng chống chọi với các đòn tấn công mà không cần đến sự hỗ trợ của tất cả nhân vật trong genshin impact khác.

Noelle

Kỹ năng nguyên tố “breastplate” vô cùng hữu ích giúp tạo nên một lớp giáp hệ nham cho bản thân và những đồng đội xung quanh. Ngoài ra, khiên nham còn giúp hồi máu cho tất cả các nhân vật trong đội khi bị đòn đánh thường và trọng kích.

Xiangling

Xiangling nhân vật có thể chọn vào vị trí DPS chuyên dụng lại là một nhân vật ngoại lệ bởi vì trong hầu hết các gợi ý trong Tier List thì Xiangling luôn đứng ở vị trí xếp hạng A ở vị trí DPS hoặc sub-DPS. Trên thực tế thì cô nàng này là một sự thay thế vô cùng phù hợp cho nhân vật Dilucnếu như bạn chưa sở hữu Diluc.

Xiangling

Kỹ năng đặc biệt nhất của Xiangling không thể không nhắc tới đó là Elemental Burst – một đòn tấn công hệ lửa hình cầu bay có khả năng gây sát thương diện rộng. Bên cạnh đó trang bị vũ khí sẽ làm tăng sát thương chí mạng cho Xiangling.

Ngoài các nhân vật trên thì bạn có thể chưa biết tới các nhân vật như:

  • Beidou
  • Chongyun
  • Xinyan
  • Barbara
  • Nhà lữ hành
  • Kaeya
  • Lisa
  • Amber
  • Aloy

Nhân vật Genshin Impact ở trên đã giúp bạn có đầy đủ hơn về các nhân vật trong game mobile độc đáo và ấn tượng này. Chúc các bạn có những trải nghiệm game vô cùng ấn tượng và thú vị.

Hỏi và đáp