Sự kiện

Những câu lời chúc mừng ngày của cha hay nhất và ý nghĩa

Năm nay, Ngày của Cha sẽ rơi vào ngày 20 tháng 6 năm 2021 và đây là một dịp ý nghĩa để bạn có thể bày tỏ sự kính trọng, yêu thương cho người cha của mình. Vậy bạn đã nghĩ ra lời chúc Ngày của Cha hay và ý nghĩa để dành tặng ba mình hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa nghĩ được lời chúc Ngày của Cha thế nào thì hãy tham khảo ngay những lời chúc cho Ngày của Cha hay và ý nghĩa trong bài viết sau đây nhé!

Ngày Father’s Day đang sắp tới, bạn đã chuẩn bị món quà để dành tặng cho người cha kính yêu của mình nhưng vẫn chưa biết nên chúc gì. Để giúp đỡ bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số lời chúc Ngày của Cha hay nhất để giúp bạn bày tỏ sự yêu thương và quan tâm gửi đến cha của mình.

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Việt

Lời chúc số 1: Cảm ơn Cha đã dành cho con tình yêu thương, sự hi sinh vô bờ bến và luôn là ngọn đèn soi sáng, dẫn đường cho con mỗi khi con gặp khó khăn.

Lời chúc số 2: Có thể con không thường bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm của con bằng lời nói nhưng đối với con, Ba luôn là một tượng đài, là một niềm tự hào của con. Con yêu Ba!

Lời chúc số 3: Con luôn tự hào khi được làm con của Bố, một người đàn ông tốt trong xã hội, một người chồng và một người Bố tốt trong gia đình. Cảm ơn Bố vì những gì Bố dành cho con!

Những câu lời chúc mừng Ngày của Cha hay nhất và ý nghĩa

Lời chúc số 4: Con rất hạnh phúc vì con có Cha trong cuộc sống này. Những kỉ niệm vui, buồn, những bài học đáng giá, công ơn nuôi dưỡng của Cha con sẽ luôn khắc ghi trong trái tim mình. Chúc mừng Ngày Father’s Day.

Lời chúc số 5: Cảm ơn Cha luôn có tấm lòng bao dung, bỏ qua những lỗi lầm của con, những lần con đã khiến Cha buồn, làm Cha lo lắng. Cảm ơn Cha vì tình yêu của Cha dành cho con và con cũng yêu Cha rất nhiều!

Những câu lời chúc Father’s Day bằng tiếng Anh

Lời chúc ngày của cha số 1: You always stood by me at all times, you have made the world a better place. Happy Father’s Day!

(Cha luôn ở bên cạnh con mọi lúc, khiến cho thế giới của con vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng Ngày của Cha!).

Lời chúc số 2: Thank you Father, who inspired my life. Thanks for your love, your sacrifice. I always respect and love you unconditionally. Happy Father’s Day!

(Cảm ơn Cha, người đã truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Cảm ơn vì tình yêu, sự hi sinh cha dành cho con. Con luôn luôn kính trọng và yêu cha vô điều kiện. Chúc mừng Ngày của Cha!).

Những câu chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

Lời chúc số 3: Thank you for always being with me, love me and guide me whenever I need.

(Cảm ơn Bố vì đã luôn bên con, yêu con và dẫn lối cho con bất cứ lúc nào con cần.)

Lời chúc số 4: Dad, you have given me the best things in life: your time, your care, and your love. I’m truly grateful to have you in my life. Thank you and love you, Dad!

(Bố, bố là người đã mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, đó là thời gian, sự quan tâm và tình yêu của Bố. Con rất biết ơn vì đã có bố trong cuộc sống của con. Cảm ơn Bố, con yêu Bố!)

Lời chúc số 5: The greatest gift I ever had came from God I call him Father. Happy Father’s Day!

(Món quà tuyệt vời nhất con được nhận từ Chúa đó chính là Cha. Chúc mừng Ngày Father’s Day!).

Ngoài lời chúc ngày của cha bằng tiếng Anh, tiếng Việt thì cũng có nhiều ngôn ngữ khác để bạn có thể bày tỏ lời chúc đến ba của mình như chúc mừng Ngày của Cha bằng tiếng Nhật, tiếng Trung,….

Qua bài viết tổng hợp những câu chúc Ngày của Cha hay và ý nghĩa, hi vọng bạn có thể tìm được câu chúc mà bạn thích. Nếu bạn có những câu chúc ý nghĩa, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận dưới bài viết nhé. Chúc mừng Ngày Father’s Day!

Hỏi và đáp

Index