Sự kiện

Những ý tưởng quà tặng cho ngày của cha ý nghĩa nhất

Ngày của cha 20.6 là dịp để những người con có thể trao đi những lời nói, tình cảm và món quà dành tặng cho người cha của mình. Cùng người viết khám phá ý nghĩa của ngày này cũng như gợi ý những món quà tặng phù hợp nhân ngày của cha nhé.

Ngày của cha là ngày nào, ý nghĩa ngày của cha

Ngày của cha 20 tháng 6 hay theo tiếng anh được gọi là Father’s day là ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, người trụ cột trong gia đình, gắng kết gia đình và tầm ảnh hưởng của những người cha trong xã hội hiện đại.

Những ý tưởng quà tặng cho ngày của cha ý nghĩa nhất

Ngày của cha được tổ chức vào các ngày khác nhau ở trên nhiều quốc gia. Nhưng thường phổ biến vào các tháng 3, 4 và tháng 6. Đây là ngày lễ bổ sung cho các lễ tương tự để tôn vinh các thành viên trong gia đình như ngày của Mẹ, ngày anh chị em hay ngày của ông bà.

Ngày của cha tặng quà gì? Những món quà ngày của cha ý nghĩa

  • Nâng cấp, vệ sinh máy tính và laptop

Nếu người cha của bạn đang sử dụng một chiếc laptop hay máy tính cũ thì rất có thể tốc độ của máy đã tương đối chậm. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta đem chiếc máy đó đi nâng cấp như một món quà tặng ngày của cha.

Ngày của cha tặng quà gì

Dịch vụ nâng cấp máy tính, laptop đa dạng các linh kiện cho bạn lựa chọn. Phần lớn sẽ nâng cấp ổ cứng SSD và dung lượng RAM để tăng hiệu năng của máy. Giúp máy xử lý khi khởi động và truy cập ứng dụng được nhanh hơn.

  • Thay pin, ép kính điện thoại

Đã bao giờ bạn tự hỏi chiếc điện thoại, máy tính bảng của bố đã thay pin, ép kính từ bao giờ. Dịch vụ thay pin, ép kính được xem là ý tưởng quà tặng cho ngày của cha phù hợp.

Ngày của cha tặng quà gì

Thay pin điện thoại không chỉ giúp chiếc máy kéo dài thời gian sử dụng, mà còn giúp bố mình sử dụng máy được an toàn hơn. Ép kính cũng là cách giúp tân trang chiếc điện thoại, loại bỏ mặt kính trầy hay nứt vỡ hoàn toàn với chi phí thấp nhưng hiệu quả.

  • Phụ kiện cáp sạc, pin dự phòng – Món quà công nghệ ngày của cha

Cáp sạc, pin dự phòng là những món phụ kiện công nghệ có thể trở thành món quà tặng hoàn hảo cho bạn. Với những món phụ kiện này, cha của bạn sẽ có thể có một bộ cáp sạc để sử dụng khi đi du lịch một cách thoải mái hơn mà không phải lo chuyện để quên dây sạc hay máy hết pin giữa chuyến đi.

  • Dán màn hình, ốp lưng bao da

Ngày của cha tặng quà gì

Quà cho cha cũng không thể thiếu những miếng dán bảo vệ và ốp lưng để giúp bảo vệ chiếc điện thoại cho cha của mình. Với chúng, cha của bạn sẽ sử dụng thiết bị một cách thoải mái và an toàn hơn rất nhiều.

  • Bao lô, túi chống sốc

Đừng quên đến những chiếc ba lô, túi chống sốc. Bởi đây cũng là quà tặng cho ngày của cha mà bạn không nên bỏ qua. Balo với kích thước rộng hơn cho phép để được nhiều vật dụng, có hỗ trợ chống nước và chống sốc giúp bảo vệ các thiết bị điện tử trong quá trình di chuyển.

Bao lô, túi chống sốc

  • Phụ kiện âm thanh

Loa kéo hay loa soundbar là những món quà ngày của cha vô cùng thú vị để giúp cha của bạn có những giờ phút giải trí khi quây quần bên gia đình và bạn bè.

Phụ kiện âm thanh

Hay một chiếc tai nghe bluetooth với khả năng cách âm tốt cũng là món quà tuyệt vời để thưởng thức sau những giờ phút là việc vất vả cho người là trụ cột trong gia đình của bạn.

  • Đầu Android Box – Món quà ý nghĩa nhân ngày của cha

Những mẫu android box như Xiaomi Mi Box S hay FPT Play Box là những đầu android box thông minh tích hợp hàng trăm chương trình giải trí đặc biệt là các chuyên mục tin tức và thể thao là món ăn tinh thần của những người cha trong gia đình.

Lời kết

Qua những gợi ý trên, mong rằng bạn đọc sẽ có thể cho mình nhiều ý tưởng quà tặng cho ngày của cha. Và hãy nên nhớ rằng, tình cảm và hành động mà bạn dành cho người cha của mình mới chính là món quà tuyệt vời nhất nên đừng quên trao đi khi bạn gửi tặng những món quà đến cho đấng sinh thành của mình nhé.

Hỏi và đáp