Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB

1.700.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB – Lưu trữ cực lớn

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp ổ cứng cho chiếc laptop hay máy tính bàn của mình mà chưa biết nên thay thể sản phẩm nào. Hãy trang bị ngay cho thiết bị của mình chiếc ổ HDD Seagate Ironwolf 1TB, dung lượng lớn cùng trả năng truy xuất nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng.

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III 6Gb/s

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB đến từ thương hiệu cực kì nổi tiếng trong việc sản xuất linh phụ kiện máy tính, ổ cứng máy tính  – Seagate. Sở hữu kích thước cực kì gọn nhẻ với kích thước chuẩn là 3.5 inch

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III 6Gb/s

Sử dụng chuẩn kết nối SATA III 6Gb/s giúp cho việc tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với các loại ổ cứng cùng loại trên thị trường khác. Ngoài ra công nghệ chống sốc cũng được trang bị cho chiếc ổ cứng này có tuổi thọ cao.

=> Xem thêm: Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 3TB

Dung lượng 1TB, tốc độ quay 5900rpm

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB có dung lượng lên tới tận 1TB cho không gian lưu trữ dữ liệu và hình ảnh cực kì lớn. Bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng làm việc hay game về giải trí mà không lo bị đầy.

Dung lượng 1TB, tốc độ quay 5900rpm

Độ nhớ đệm lên tới tận 64MB, ngoài ra tốc độ vòng quay của ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB có tốc độ cực kì nhanh 5900rpm cho khả năng xử lý nhanh chóng. Cực kì thích hợp với những ai có nhu cầu lưu trữ dự liệu.

Mua ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu nâg cấp, build PC thì sản phẩm này chắc hẳn sẽ là một trong những lựa chọn rất đáng cân nhắc của bạn. Dung lượng 1TB phù hợp cho những bạn làm việc cá nhân, tuy nhiên quy mô số lượng và chất lượng công việc cao. Bên cạnh đó, hệ thống NAS hỗ trợ nhu cầu sử dụng đa người dùng lưu trữ trên network tiện lợi.

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa điện thoại, laptop uy tín hàng đầu. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp tại TPHCM, Hà Nội, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa xôi khi có nhu cầu sửa, nâng cấp máy tính của mình.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

, ,

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Seagate

Sửa loại thiết bị

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp