XEM TẠI:

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: Sẵn hàng.
  • Bảo hành: . (Chi tiết)

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB – Lưu trữ cực lớn

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp ổ cứng cho chiếc laptop hay máy tính bàn của mình mà chưa biết nên thay thể sản phẩm nào. Hãy trang bị ngay cho thiết bị của mình chiếc ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB, dung lượng lớn cùng trả năng truy xuất nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng.

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III 6Gb/s

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB đến từ thương hiệu cực kì nổi tiếng trong việc sản xuất linh phụ kiện máy tính được nhiều người dùng dánh giá cao Seagate. Sở hữu kích thước cực kì gọn nhẻ với kích thước chuẩn là 3.5 inch

Kích thước 3.5 inch, chuẩn SATA III 6Gb/s

Sử dụng chuẩn kết nối SATA III 6Gb/s giúp cho việc tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với các loại ổ cứng cùng loại trên thị trường khác. Ngoài ra công nghệ chống sốc cũng được trang bị cho chiếc ổ cứng này có tưởi thọ cao.

Dung lượng 1TB, tốc độ quay 5900rpm

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB có dung lượng lên tới tận 1TB cho không gian lưu trữ dữ liệu và hình ảnh cực kì lớn. Bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng làm việc hay game về giải trí mà không lo bị đầy.

Dung lượng 1TB, tốc độ quay 5900rpm

Độ nhớ đệm lên tới tận 64MB, ngoài ra tốc độ vòng quay của ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB có tốc độ cực kì nhanh 5900rpm cho khả năng xử lý nhanh chóng. Cực kì thích hợp với những ai có nhu cầu lưu trữ dự liệu.

Mua ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui để thay thế hay nâng cấp cho thiết bị của mình chiếc ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB. Giá thành phải chăng chính hãng đang chờ bạn đến trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Seagate

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp