Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 4TB

3.300.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thông số chi tiết ổ HDD Seagate Ironwolf 4TB

Nếu bạn đang cân nhắc các loại ổ cứng HDD cho PC để phục vụ cho việc lưu trữ những dự án ở quy mô lớn doanh nghiệp thì ổ cứng máy tính HDD Seagate Ironwolf 4TB có thể sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn với kết nối chuẩn SATA 3 tốc độ đọc ghi 6Gb/S.

  1. Dung lượng: 4TB
  2. Giao tiếp: SATA 3
  3. Tốc độ quay: 5900 rpm
  4. Kích thước: 3.5 inch (cho máy PC- không cho laptop)

Hệ thống NAS – Điểm đặc biệt trên các ổ cứng Seagate Ironwolf

Seagate Ironwolfổ HDD được hãng sản xuất ổ cứng, thiết bị máy tính Seagate phát triển. IronWoft là một nhánh của thương hiệu sản xuất ổ cứng Seagate. Dòng ổ cứng máy tính này tập trung vào cả 2 nhóm người dùng là doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Ổ cứng này còn có cả hệ thống NAS hỗ trợ nhu cầu sử dụng đa người dùng, di chuyển dữ liệu hai chiều trên máy chủ nên rất hữu dụng. Ổ cứng Seagate Ironwolf 4TB HDD có chuẩn kết nối SATA 3 có tốc độ đọc ghi lên đến 6Gb/s, yếu tố quan trọng cần cân nhắc hàng đầu khi build PC đồ hoạ, gaming hay các tác vụ khác.

Không giống như dòng Seagate’s BarraCuda và FireCuda, dòng sản phẩm IronWolf được giới hạn ở bộ nhớ đĩa cứng chỉ 3,5 inch, có nghĩa là chỉ hỗ trợ cho PC, máy tính. Các option tuỳ chọn lưu trữ của IronWolf là 1TB lên đến 16TB.

=> Mời bạn xem thêm: Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 1TB

Mua ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 4TB giá tốt, chính hãng – Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu build PC giá rẻ thì hãy cần nhắc vì đây là thương hiệu ổ cứng chất lượng.Tuy nhiên, bạn hãy cứ cân nhắc từ nhu cầu của bạn.

Dung lượng 4TB là phù hợp với những ai làm công tác quản trị, xây dựng hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp, dữ liệu dự án ở quy mô lớn. Bên cạnh đó, hệ thống NAS hỗ trợ nhu cầu sử dụng đa người dùng lưu trữ trên network tiện lợi.

Để cho máy tính của bạn được lắp đặt ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 4TB chất lượng, chính hãng uy tín hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất ngay. Đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui sẽ tiến hành lắp đặt ổ cứng mới kỹ lưỡng trong thời gian sớm nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

, ,

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Seagate

Sửa loại thiết bị

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp