Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB

5.500.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nâng cấp ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB giá tốt tại TPHCM, Hà Nội

Nếu bạn làm với ở mức độ chuyên nghiệp hay đang cần một ổ cứng có thể lưu trữ dữ liệu thông tin ở tầng doanh nghiệp, tổ chức lớn thì ổ cứng máy tính HDD Seagate Ironwolf 6TB có thể sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn với kết nối chuẩn SATA 3 tốc độ đọc ghi 6Gb/S.

Thông số chi tiết của ổ HDD Seagate Ironwolf 6TB – có ngon như bạn nghĩ

ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB

Seagate Ironwolfổ cứng HDD được hãng sản xuất ổ cứng, thiết bị máy tính Seagate phát triển, với dung lượng lưu trữ tận 8 TB (tức tương đương 8192 GB) cho người dùng thỏa sức lưu trữ mọi dữ liệu cần thiết.

Ổ cứng này còn có cả hệ thống NAS hỗ trợ nhu cầu sử dụng đa người dùng, di chuyển dữ liệu hai chiều trên máy chủ nên rất hữu dụng để lắp đặt Seagate Ironwolf 6TB cho các máy chủ. Ổ cứng Seagate Ironwolf 6TB HDD có chuẩn kết nối SATA 3 có tốc độ đọc ghi lên đến 6Gb/s, yếu tố quan trọng cần cân nhắc hàng đầu khi build PC đồ hoạ, gaming hay các tác vụ khác.

Ngoài ra, ổ HDD Seagate Ironwolf 6TB còn được trang bị cảm biến rung tăng độ êm ái khi vận hành, cùng với khả năng tối ưu hóa RAID góp phần giữ cho dữ liệu bên trong an toàn.

Đặc biệt, chiếc ổ cứng HDD này còn có khả năng quản lý lượng điện tiêu thụ một cách hợp lý, từ đó giúp tiết kiệm điện tiêu thụ trong lúc sử dụng.

=> Mời bạn xem thêm: Ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 4TB

Nâng cấp lên Seagate Ironwolf 6TB –  nên hay không?

ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB

Dĩ nhiên, đi đôi với chất lượng thì giá của sản phẩm không phù hợp với những ai đang có nhu cầu build PC giá rẻ. Chắc hẳn nhiều bạn đang có suy nghĩ rằng 6TB là dung lượng quá lớn, có cần thiết khi nâng cấp.

Hãy cứ cân nhắc từ nhu cầu của bạn. Dung lượng 6TB là phù hợp với những ai làm công tác quản trị, xây dựng hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp, dữ liệu dự án ở quy mô lớn. Tuy nhiên, với những ai đang có nhu cầu nâng cấp cho công việc cá nhận thì con số 6TB có thể không phù hợp.

Mua ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB giá tốt, chính hãng – Điện Thoại Vui

ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB

Để cho máy tính của bạn được lắp đặt ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6TB chất lượng, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất ngay. Đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui sẽ tiến hành lắp đặt ổ cứng mới kỹ lưỡng trong thời gian sớm nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Điện Thoại Vui là đơn vị đi đầu về sửa laptop, máy tính, điện thoại ở 2 thành phố lớn Hà Nội, TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao còn có thể tư vấn thêm giúp bạn những thông tin cần thiết trong quá trình nâng cấp thiết bị máy tính, laptop của mình.

Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng sản phẩm ổ cứng chính hãng cùng với đầy đủ trang bị hỗ trợ, dịch vụ nâng cấp ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6 TB sẽ mang đến cho bạn chất lượng cao cùng sự hài lòng.

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng HDD Seagate Ironwolf 6 TB hiện đã có mặt tại các cửa hàng Điện Thoại Vui khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn cũng có thể đặt trước dịch vụ qua tổng đài 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

, ,

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Seagate

Sửa loại thiết bị

Dung lượng ổ cứng

Loại ổ cứng

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp