Gọi miễn phí

1800.2064

Ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 – Lựa chọn hoàn hảo cho cả thị trường tiêu dùng lẫn khối doanh nghiệp

Kingston – hãng công nghệ hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất bộ nhớ. Ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 là sản phẩm được người dùng đánh giá cao khi nó là ổ NAND 3D đầu tiên của Kingston sở hữu cơ chế mã hóa toàn ổ.

Sức mạnh mới đến từ ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500: tốc độ đọc/ghi 520MB/s, chip điều khiển bốn kênh Marvell, công nghệ 3D-NAND

Điểm nổi bật khi lựa chọn giữa ổ cứng HDD và SSD là tốc độ. Ổ cứng SSD Kingston UV500 Series có tốc độ đọc/ghi lên đến 520MB/s, tương đương nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng HDD 7200RPM. Hơn nữa, HDD là ổ cứng cơ học, sự hao mòn là không thể tránh khỏi, có vòng đời trong khoảng 6 năm. Còn với những ổ SSD hiện đại có tuổi thọ trung bình cao hơn (tỉ suất hỏng hóc trung bình là 2 triệu giờ) so với HDD hiện đại. Do đó, ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 sẽ không chỉ tăng tốc độ dữ liệu mà còn giúp tăng hiệu suất tối đa của máy tính.

Ổ cứng SSD Kingston UV500 Series có tốc độ đọc/ghi lên đến 520MB/s, tương đương nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng HDD 7200RPM

Bên cạnh đó, ổ cứng SSD Kingston UV500 Series được trang bị chip điều khiển bốn kênh Marvell controller. Bộ điều khiển Marvell 88SS1074 FTK đem tới hiệu năng SSD thế hệ tiếp theo với tốc độ cực nhanh đảm bảo đáp ứng đủ giải pháp cho bất kì người tiêu dùng hay chuyên gia xây dựng hệ thống nào.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục những lỗi khó chịu trên ổ cứng PC, laptop

SSD Kingston UV500 Series được trang bị chip điều khiển bốn kênh Marvell controller

Công nghệ 3D-NAND mới nhất trên ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 giúp người dùng sở hữu một ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn, nhanh và nhỏ gọn nhất. So với 2D NAND Flash trước đây, 3D NAND Flash mang đến bốn yếu tố khiến nó trở nên được ưu tiên sử dụng là dung lượng lưu trữ lớn hơn, độ bền tốt hơn, hiệu năng cao hơn và tiết kiệm điện hơn. Và với những ưu điểm này, điều tất nhiên là các ổ SSD sử dụng công nghệ 3D NAND Flash sẵn sàng thế chỗ ổ 2D NAND Flash hiện tại.

Công nghệ 3D-NAND mới nhất trên ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500

Chạy ứng dụng mượt mà trên dung lượng 120Gb và độ bền cực cao nhờ loại bỏ chuyển động cơ quay

Với dung lượng lên tới 120 GB, người dùng có thể lưu trữ nhiều loại thông tin. Đặc biệt, đối với nhiều người dùng còn có thể dùng để làm ổ cài các ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, hay dùng làm ổ đĩa chứa win để nhanh hơn tránh khoảng thời gian chờ mà ổ cứng HDD hiện có. Khi người dùng nổi giận vì chiếc máy tính của mình xử lý dữ liệu quá lâu, render video mất thời gian thì giảm thời gian chờ đợi còn là ưu điểm giúp người dùng làm việc năng suất hiệu quả hơn, tốc độ hơn nhiều, lựa chọn ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 khi thay ổ cứng laptop là quyết định đúng đắn.

Chạy ứng dụng mượt mà trên dung lượng 120Gb và độ bền cực cao nhờ loại bỏ chuyển động cơ quay

Nhờ không được tích hợp bộ phận chuyển động cơ quay nên ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 có khả năng chống sốc, chống rung cực tốt, cho độ tin cậy cao khi sử dụng trong các thiết bị mà người dùng hay lựa chọn để mang theo như laptop.

khả năng chống sốc, chống rung cực tốt

Địa chỉ để thay ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa laptop với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trong việc phục vụ khách hàng, Điện Thoại Vui dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Địa chỉ để thay ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, dịch vụ thay ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 chính hãng, lấy ngay được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui với quy trình cụ thể, rõ ràng với linh kiện chính hãng đảm bảo các chế độ bản hành toàn quốc. Quý khách chỉ cần đợi trong vòng từ 2 đến 3 giờ, là có thể lấy máy về ngay, sau đó nhân viên sẽ tư vấn tận tình về thời gian bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Ngoài dịch vụ thay ổ cứng ssd Kingston 120Gb – SUV500 giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dạng ổ cứng khác như: ổ cứng ssd Kingston 120 Gb – SA400, ổ cứng ssd Kingston 240 Gb – SUV 500, ổ cứng m2 Kingston 240GbM2 V500,…

 

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

, , , , ,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp