XEM TẠI:

Ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)

Ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 tốc độ nhanh chóng và dung lượng lớn

Chiếc ổ cứng là bộ phận quan trọng giúp chiếc laptop của bạn có thể hoạt động với hiệu suất tốt, ổn định và lưu trữ thông tin, dữ liệu. Một chiếc ổ cứng dung lượng thấp hay hư hỏng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Vì vậy, hãy nâng cấp lên ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 với mức dung lượng lớn và tốc độ cao.

Tối ưu hiệu năng máy tính cùng tính bảo mật cao

Chiếc ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 với công nghệ hiện đại giúp tối ưu hiệu năng trên máy tính của bạn. Rất phù hợp với ai sử dụng máy tính cường độ cao như game thủ, công việc thiết kế, dựng video,…

Tối ưu hiệu năng máy tính cùng tính bảo mật cao

Không chỉ thế, ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 có tính bảo mật cao, dữ liệu mà bạn lưu trữ sẽ được ổ cứng tự động mã hóa. Nhờ đó, dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Tốc độ gấp 15 lần ổ HDD và dung lượng lên đến 512GB

Tốc độ của ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 nhanh gấp 15 lần so với ổ cứng HDD. Giúp mọi thao tác được phản hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Tốc độ gấp 15 lần ổ HDD và dung lượng lên đến 512GB

Dung lượng 512GB, cho phép bạn lưu trữ được khối lượng lớn dữ liệu, thông tin. Nhờ đó không phải tốn phí nâng cấp lên một ổ cứng khác vì thiếu dung lượng sử dụng.

Trang bị ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể tìm đến Điện Thoại Vui, để chiếc laptop của mình được trang bị ổ cứng SSD Kingston SKC600 512GB SATA 3 chất lượng cao, chính hãng. Ngoài ra, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện thao tác thay ổ cứng, đảm bảo nhanh chóng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Kingston

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp