XEM TẠI:

Ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2

950.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ổ cứng thể rắn SSD Western Digital 120GB M2 – tiêu chuẩn kết nối M.2, công nghệ S.M.A.R.T giám sát quá trình lỗi

Ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2 là loại ổ cứng SSD sử dụng chip nhớ flash để lưu dữ liệu, nên các hoạt động đọc và ghi dữ liệu của SSD không ảnh hưởng tới bất kì hoạt động của bộ phận nào trên ổ đĩa do đó làm ổ đĩa hoạt động yên tĩnh hơn so với HDD. Cùng với đó, khả năng vận hành ổ cứng SSD còn có khả năng không mất thời gian khởi động như ổ HDD.

Kích thước nhỏ gọn chỉ 2.5”, tuổi thọ lên đến 1.750.000 giờ

Ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2 có một vẻ ngoài hấp dẫn thị giác bởi được bọc bởi vỏ nhựa đen. Chất liệu nhựa này còn giúp bảo vệ cho ổ cứng khỏi những tác nhân bên ngoài, luôn an toàn trong quá trình vận chuyển. Kích thước nhỏ hơn, gọn hơn ( ổ SSD thường là 2,5” ; ổ HDD thường là 3,5” ). Bên cạnh đó, thiết bị chỉ dày 7mm phù hợp với hầu hết các loại máy tính, laptop hiện nay.

Kích thước nhỏ gọn chỉ 2.5”

Tuổi thọ của một sản phẩm công nghệ cũng là yếu tố khá quan trọng đối với tiêu chí của người mua hàng. Đặc biệt một sản phẩm lưu trữ như ổ cứng thì đó được coi như thiết yếu và rất quan trọng, sản phẩm ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2 đã được kiểm chứng và có thời gian lên tới 1,750,000 giờ cho thấy sự bền bỉ của sản phẩm cực cao.

tuổi thọ lên đến 1.750.000 giờ

Dung lượng 120GB vừa đủ, tiêu chuẩn thiết kế M.2

Ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2 có dung lượng là 120 GB. Hẳn nhiều người nghĩ rằng 120GB là dung lượng không đủ để lưu trữ dữ liệu. Đúng như vậy, thông thường đối với những ổ cứng SSD 120GB chỉ dùng để chứa win của máy. Qua đó, giúp cho win khởi động nhanh hơn, đồng thời xử lý mượt mà hơn dựa trên số liệu tốc độ ghi/ đọc ở trên. Ngoài ra, đối với nhiều người dùng còn có thể dùng để làm ổ cài các ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, nhanh hơn tránh khoảng thời gian chờ mà ổ cứng HDD hiện có. Bên cạnh 120GB, ổ cứng còn phiên bản dung lượng lưu trữ lớn hơn cho người dùng như SSD Western Digital 240GB M2.

Dung lượng 120GB vừa đủ

Tiêu chuẩn thiết kế M.2 trên ổ cứng SSD Western Digital 120GB M2 đã được thiết kế ra như là một bản sửa đổi và c