Ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc – Linh hoạt và bền vững

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ốp lưng vừa cung cấp độ chống sốc an toàn cho iPhone 13 Pro, vừa lưu giữ được vẻ đẹp vốn có trên máy, ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc sẽ là món phụ kiện tuyệt vời cho nhu cầu trên.

Thiết kế trong suốt, linh hoạt và chống ố vàng

Ốp lưng XO trong suốt chống sốc cho iPhone 13 Pro có vẻ bề ngoài tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng linh hoạt và thuận tiện cho việc lắp đặt. Chế tạo bởi vật liệu TPU mềm dẻo, ốp lưng XO có điểm ưu là rất dễ lắp đặt vào iPhone 13 Pro và ôm vừa vặn thân máy cho khả năng bảo vệ toàn diện. Chất liệu TPU còn giúp cho ốp lưng XO chống ố vàng, luôn giữ vẻ trong suốt như mới.

Thiết kế trong suốt, linh hoạt và chống ố vàng

Ốp lưng XO có đặc trưng là thiết kế trong suốt trọn vẹn, nhờ đó giúp lưu giữ nét đẹp gốc và màu sắc sang trọng trên iPhone 13 Pro của bạn. Các vị trí cổng sạc và cụm camera trên ốp lưng XO được chế tác kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tương thích với iPhone 13 Pro, duy trì quá trình sử dụng ổn định.

Độ chống sốc tối ưu, bảo vệ nhiều vị trí iPhone

Ốp lưng XO trong suốt mang đến cho iPhone 13 Pro khả năng chống sốc tối ưu. Sự kết hợp giữa vật liệu TPU cùng cạnh viền dày giúp cho ốp lưng XO chống lại các lực va đập từ bên ngoài, góp phần bảo vệ iPhone 13 Pro khỏi hư hại và trầy xước.

Độ chống sốc tối ưu, bảo vệ nhiều vị trí iPhone

Những vị trí như phím cứng và cụm camera trên iPhone 13 Pro cũng được ốp lưng XO trong suốt bảo vệ toàn diện. Cụm camera trên ốp lưng XO được thiết kế nhô lên cao để giảm thiểu va quẹt với bề mặt cứng khi đặt máy xuống, giúp giữ cho cụm camera trên iPhone 13 Pro nguyên vẹn.

Sở hữu ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc tại hệ thống Điện Thoại Vui

Các sản phẩm phụ kiện đặc sắc chất lượng cao cho iPhone 13 Pro nay đã có mặt tại hệ thống Điện Thoại Vui. Sản phẩm ốp lưng XO trong suốt chống sốc cho iPhone 13 Pro là một trong những món phụ kiện được người dùng iPhone ưa chuộng. Bạn hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và lựa chọn phụ kiện cho iPhone 13 Pro ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

XO

Phụ kiện dùng cho

iPhone 13 Pro

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp nhựa cứng, Ốp trong

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc, Chống trầy xước

Đánh giá Ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ốp lưng iPhone 13 Pro XO trong chống sốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp