Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 ỐP LƯNG KST SILICON CHỐNG BẨN

135.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Ốp lưng KST silicon chống bẩn iPhone 11 – Bảo vệ điện thoại toàn diện

Ốp lưng chính xác là phát minh tuyệt vời nhất của con người dành cho những chiếc điện thoại. Đầu tiên là khả năng bảo vệ toàn diện, thứ hai là thay đổi vẻ ngoài và nâng cấp giao diện. Đặc biệt là ốp lưng iPhone 11 KST silicon chống bẩn chính xác là sản phẩm mà bạn cần tìm.

Chất liệu silicon bền bỉ, chống bám bẩn

Ốp lưng iPhone 11 KST chống bẩn được hoàn thiện từ chất liệu silicon. Với đặc tính chống va đập và độ bền bỉ cao giúp nó trở thành một chiếc khiên vững chắc, loại bỏ hoàn toàn những tác nhân luôn rình rập gây nguy hiểm cho sản phẩm.

Ốp lưng KST silicon chống bẩn iPhone 11

Ốp lưng iP 11 KST silicon chống bẩn còn có khả năng chống bám bẩn cũng như vân tay hiệu quả. Giữ cho vẻ ngoài của sản phẩm luôn được sạch sẽ, hiệu ứng bắt mắt và mang lại cảm tình cho người đối diện.

Khả năng chống va đập hiệu quả, khoét lỗ thẩm mỹ

Điểm nổi bật nhất của một chiếc ốp lưng đó là khả năng chống va đập. Và ốp lưng iPhone 11 KST silicon đã thể hiện tốt ở khả năng này. Sản phẩm cho thấy khả năng bảo vệ bền bỉ ở tất cả bộ phận ở mặt lưng bao gồm của viền của iPhone 11.

Khả năng chống va đập hiệu quả, khoét lỗ thẩm mỹ

Ốp lưng iPhone 11 silicon chống bẩn được thiết kế bắt mắt với những khoét lỗ thẩm mỹ tại các vị trí như camera, loa và cổng sạc. Bạn yên tâm vì các bộ phận này cũng đảm bảo được chức năng hoạt động bình thường.

Mua ngay ốp lưng iPhone 11 KST silicon chống bẩn giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ toàn diện chiếc iPhone 11 thì hãy sử dụng ốp lưng iPhone 11 KST chống bẩn. Sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá hợp lý và đợi bạn đến trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống bám bẩn

Phụ kiện dùng cho

iPhone 11

Hãng sản xuất

KST

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp dẻo

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp