Ứng dụng

Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Bạn yêu thích cờ vua, muốn chơi nhưng lại không có thời gian tụ tập bạn bè. Để tiện lợi cho các “cao thủ” có thời gian giải trí, thi thố cùng nhau, hiện nay trò chơi này đã được thiết kế ngay trên chiếc laptop. Hãy cùng liệt kê top phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất từ hệ thống sửa laptop Điện Thoại Vui các bạn nhé.

Trò chơi cờ vua Lv.100 trên máy tính

Dung lượng 63 MB
Hệ điều hành Windows 8.1, 10
Nhà phát hành Unbalance Corp
Bản quyền Miễn phí
Link tải https://www.microsoft.com/vi-vn/p/the-chess-lv100/9wzdncrfj23z

Cờ vua LV.100 là một trong số ít các game mô phỏng đánh cờ vua với máy tính được tích hợp sẵn trong Microsoft Store. Tại đây, người chơi sẽ được thỏa mãn thú vui tao nhã mọi lúc mọi nơi, giao diện đẹp, hấp dẫn.

Cờ vua Lv.100 - chơi cờ vua với máy tính

Lv.100 có cơ chế tùy chọn bàn, tùy chỉnh liên quan tới các quân cờ, phần âm thanh đồ họa và bảng thi đấu. Đây là phần mềm đánh cờ vua với máy tính cơ bản, tất cả bạn phải vượt qua 100 vòng để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Cấp độ khó của Lv.100 sẽ tăng dần theo khả năng chơi của bạn. Trong trường hợp người chơi bị bí nước cờ, bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý. Level chơi sẽ được lưu lại khi bạn đóng, do vậy, ở lần chơi kế tiếp bạn sẽ tiếp tục ở mức độ trước đó.

Đối thủ mỗi vòng của bạn được thiết kế chế độ thông minh AI, chúng sẽ đưa ra những bước đi thông minh, làm khó bạn. Hãy thử chơi game cờ vua với máy tính, đánh bại chúng và tận hưởng cảm giác hạnh phúc của chiến thắng.

Trò chơi cờ vua với máy tính miễn phí – Chess

Dung lượng 23,6 MB
Hệ điều hành Windows 10
Nhà phát hành Play Best Talking Games
Bản quyền Miễn phí
Link tải https://www.microsoft.com/en-us/p/chess-free/9nd870dtjcb8

Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí tiếp theo đó chính là Chess. Nó không có quá trình tùy chỉnh và thay đổi theo ý muốn của từng người chơi như Lv.100. Tuy nhiên, Chess lại mang tới trải nghiệm cạnh tranh trực tuyến như thật, tương tác tốt.

Chess -chơi cờ vua với máy tính

Trong quá trình chơi với máy, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, bạn cũng sẽ nhận được những gợi ý, trợ giúp hữu ích. Ngoài ra, chế độ trực tuyến còn là cơ hội tốt để bạn có thể xem, học hỏi những người khác chơi và rút ra bài học từ họ.

Chess thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai muốn giải trí mọi lúc mọi nơi với trò chơi cờ vua miễn phí. Phần mềm chơi này được thiết kế từ cơ bản tới nâng cao, có các cấp bậc thăng tiến rõ ràng.

Trò chơi đánh cờ vua với máy tính – Chưởng môn cờ vua 3

Dung lượng 934 MB
Hệ điều hành Windows XP trở lên
Nhà phát hành rokapublish
Bản quyền Có phí
Link tải https://3d-chess.softonic.vn/

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn cờ vua cổ, truyền thống thì Chưởng môn cờ vua 3 là sự lựa chọn thích hợp. Phần mềm này có giao diện rõ ràng, chế độ xem 2D, 3D đa dạng, đặc sắc.

Chưởng môn cờ vua 3 - chơi cờ vua với máy tính

Chưởng môn cờ vua 3 thu hút lượng lớn người tham gia chơi là các chuyên gia, người đam mê lâu năm. Bạn có thể dễ dàng đấu cờ vua với máy tính hoặc lựa chọn đối thủ để tỉ thí cao thấp.

Đương nhiên, ứng dụng vẫn không thể thiếu chế độ tiêu chuẩn, nhờ vậy, dù bạn đang ở trình độ nào, đều có thể tranh tài. Bạn sẽ chứng minh được năng lực bằng cách vượt qua các cấp độ từ dễ tới khó.

Trò chơi “Cờ vua miễn phí”

Dung lượng 23,6 MB
Hệ điều hành Windows 10
Nhà phát hành Play Best Talking Games
Bản quyền Miễn phí
Link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=uk.co.aifactory.chessfree&hl=en&gl=US

Phần mềm Cờ vua miễn phí là ứng dụng chơi cờ vua với máy có độ phủ sóng rộng lớn nhất hiện nay. Giao diện của trò chơi được mô phỏng đơn giản nhưng đầy đủ, thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác chân thực, sống động.

Cờ vua miễn phí

Trò chơi được đồ họa tuyệt vời ở chế độ xem 2D hoặc 3D. Ngoài ra, lúc mở ứng dụng lên, bạn có thể nghe được những âm thanh phù hợp, tạo hứng thú giành chiến thắng. Cờ vua miễn phí có tất cả 7 cấp độ có sẵn, được sắp xếp từ thấp tới cao. Bạn sẽ chơi và lên cấp, từ người mới bắt đầu trở thành một “game thủ” chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm này lại không có đầy đủ hướng dẫn và chỉ dẫn cơ bản. Do vậy, nếu bạn chưa thân quen với cờ vua thì thật khó để hiểu cách chơi và lượt tham gia của mình.

Trên đây là các phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT và phổ biến nhất hiện nay. Hãy thử mình trải nghiệm, chọn ra ứng dụng phù hợp cho bản thân, có những phút giây giải trí thú vị, giành chiến thắng thuyết phục.

Hỏi và đáp