Thủ thuật

6+ ứng dụng, phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Các phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí bằng app hoặc bằng Excel thường được nhiều bạn tìm kiếm bởi chúng hỗ trợ người dùng làm việc một cách hiệu quả từ đó nâng cao hiệu suất công việc. Để tìm ra một phần mềm miễn phí và phù hợp với bạn, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.

Ứng dụng quản lý công việc Evernote

Evernote được biết đến là một trong những phần mềm ghi chú phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này cũng cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng.

Trong Evernote, bạn có thể tạo từng thư mục ghi chú cho mỗi nhiệm vụ cụ thể như: việc nhà, công việc cần hoàn thành,… Ngoài ra Evernote cũng cho phép người dùng quét tài liệu sau đó tự động chuyển thành ghi chú trên app.

Link download Evernote: https://evernote.com/download

phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Google Calendar

Google Calendar sẽ giải quyết được tình trạng các lịch trình của bạn bị chồng chéo. Theo đó phần mềm cho phép những người khác có thể truy cập vào thời khóa biểu của bạn và lên lịch trực tiếp. Calendar rất nổi tiếng trên toàn thế giới và đã được nhiều trang tin khuyên dùng như Entrepreneur, CNN,…

phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Link download Google Calendar: https://www.google.com/calendar/about/

Phần mềm quản lý công việc Trello

App quản lý công việc Trello giúp bạn sắp xếp công việc, các dự án của mình theo nguyên tắc Kanban. Nghĩa là công việc của bạn sẽ được chia thành 3 loại: việc đã hoàn thành, việc đang làm và việc cần làm.

Trello ghi điểm với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng trong lần đầu sử dụng. Bên cạnh đó các thao tác trên Trello cũng rất đơn giản, hầu hết bạn chỉ cần kéo thả chuột là hoàn tất.

Link download Trello: https://trello.com/en/platforms

phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Tổng hợp các app đọc truyện tranh online, offline miễn phí mọt sách phải biết!

Todoist

Phần mềm quản lý công việc Todoist cho phép người dùng lên danh sách cụ thể những việc cần làm. Todoist sẽ tự động thông báo và sắp xếp công việc vào các task tương ứng. Ví dụ khi bạn điền vào app 10h trưa ngày 12 tháng 8 sẽ có một cuộc họp tại công ty, phần mềm sẽ tự động phân loại vào mục “Họp hành – Công việc”.

Bên cạnh đó ưu điểm của Todoist là khả năng quản lý đến 80 dự án, cũng như hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop,…Với phần mềm này, chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ được cải tiến đáng kể.

Link download Todoist: https://todoist.com/downloads

phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Phần mềm quản lý công việc Zapier

Zapier có khả năng liên kết nhiều ứng dụng văn phòng với nhau, giúp mọi công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một file trên ứng dụng Dropbox để chuyển thẳng qua email của đối tác mà không cần phải tải về và soạn tin nhắn trên Gmail.

Các thao tác trên Zapier rất đơn giản, hầu hết bạn chỉ cần một cú click chuột. Phần mềm này hỗ trợ đến hơn 100 ứng dụng, do đó bạn không phải lo về việc ứng dụng mình đang dùng có được hỗ trợ không.

Link download Zapier: https://zapier.com/apps/easy-digital-downloads/integrations

Zapier

Toggl

Khi cài đặt Toggl trên máy tính, bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp nào vì phần mềm quản lý công việc cá nhân này sẽ gửi thông báo. Bên cạnh đó để nâng cao năng suất công việc, Toggl còn có khả năng đo lường lượng thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ và đưa ra bảng thống kê, từ đó giúp bạn tìm được cách thức cải thiện.

Link download Toggl: https://toggl.com/track/toggl-desktop/

Toggl

Phần mềm quản lý công việc Hootsuite

Hootsuite phù hợp với những ai chuyên sản xuất content marketing. Ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý các nội dung đa kênh: Youtube, Facebook, Instagram,… Bạn chỉ cần truy cập duy nhất và Hootsuite, từ đó có thể post bài và quản lý bài viết trên tất cả nền tảng mạng xã hội. Việc này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian khi không cần phải đăng nhập từng tài khoản.

Link download Hootsuite:https://www.hootsuite.com/

Hootsuite

Mỗi ngày chúng ta chỉ có 24h, trong khoảng thời gian đó đòi hỏi bạn phải kết thúc số lượng công việc khổng lồ. Khi có kỹ năng quản lý công việc hiệu quả bạn sẽ tiết kiệm được thời gian dành cho sở thích cá nhân, gia đình,… Hãy tham khảo và tải ngay về máy những phần mềm quản lý công việc cá nhân bằng Excel miễn phí bên trên hoặc các ứng dụng để đạt được nhiều thành tựu trong công việc nhé.

Tiếp tục theo dõi Điện Thoại Vui để không bỏ lỡ các bài viết hay ho khác về mẹo ứng dụng và tin tức công nghệ mới nhất bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết 6+ ứng dụng, phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index