XEM TẠI:

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen là gì, có nên thay không

Dung lượng pin mặc định trên những mẫu iPhone thường không cao do đó nhiều người dùng đã chọn giải pháp thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen để có thời gian sử dụng tốt hơn. Hiện tại pin dung lượng siêu cao đang được thay thế độc quyền tại Điện Thoại Vui. Vậy pin dung lượng siêu cao là gì? Thay pin điện thoại iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có an toàn?

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin dung lượng cao và dung lượng siêu cao đã ra đời. Loại pin này có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với mức dung lượng chuẩn là 1810 mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mah (lớn hơn 29%).

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Về thời gian sử dụng, với mức dung lượng lớn hơn nên pin dung lượng cao cho thời gian sử dụng tốt hơn pin dung lượng chuẩn khoảng 20-30%. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cường độ sử dụng của từng người.

Tuổi thọ của loại pin này khá lớn, từ 500 lên đến 800 lần sạc xả. Trong đó, 1 vòng xạc/xả được tính như sau: Với viên pin có dung lượng 100%. Từ 0% bạn chỉ sạc đến 90%. Bạn sử dụng còn 50% và lại sạc đến 90%. Thì lúc này có nghĩa là bạn đã có được 1 vòng sạc xả cùng 30% của vòng sạc xả tiếp theo.

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Do đó, 1 viên pin dung lượng siêu cao có thể sử dụng tốt trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên với người dùng có cường độ cao, sạc xả nhiều lần thì tuổi thọ pin sẽ giảm nhanh hơn.

Sử dụng pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có an toàn không? Người dùng được gì khi thay pin dung lượng siêu cao

Pin dung lượng siêu cao có mức dung lượng lớn, cho thời gian sử dụng tốt hơn nên nhận được nhiều sự quan t