Tin tức

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen là gì, có nên thay không

Dung lượng pin mặc định trên những mẫu iPhone thường không cao do đó nhiều người dùng đã chọn giải pháp thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen để có thời gian sử dụng tốt hơn. Hiện tại pin dung lượng siêu cao đang được thay thế độc quyền tại Điện Thoại Vui. Vậy pin dung lượng siêu cao là gì? Thay pin điện thoại iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có an toàn?

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin dung lượng cao và dung lượng siêu cao đã ra đời. Loại pin này có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với mức dung lượng chuẩn là 1810 mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mah (lớn hơn 29%).

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Về thời gian sử dụng, với mức dung lượng lớn hơn nên pin dung lượng cao cho thời gian sử dụng tốt hơn pin dung lượng chuẩn khoảng 20-30%. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cường độ sử dụng của từng người.

Tuổi thọ của loại pin này khá lớn, từ 500 lên đến 800 lần sạc xả. Trong đó, 1 vòng xạc/xả được tính như sau: Với viên pin có dung lượng 100%. Từ 0% bạn chỉ sạc đến 90%. Bạn sử dụng còn 50% và lại sạc đến 90%. Thì lúc này có nghĩa là bạn đã có được 1 vòng sạc xả cùng 30% của vòng sạc xả tiếp theo.

Thế nào là pin dung lượng siêu cao?

Do đó, 1 viên pin dung lượng siêu cao có thể sử dụng tốt trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên với người dùng có cường độ cao, sạc xả nhiều lần thì tuổi thọ pin sẽ giảm nhanh hơn.

Sử dụng pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có an toàn không? Người dùng được gì khi thay pin dung lượng siêu cao

Pin dung lượng siêu cao có mức dung lượng lớn, cho thời gian sử dụng tốt hơn nên nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Dòng pin này hiện chỉ có Pisen mới nghiên cứu được và sản xuất ra thị trường mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Pin Pisen là sản phẩm của tập đoàn điện tử Pisen – một đơn vị sản xuất linh kiện nổi tiếng. Pin Pisen nổi tiếng về chất lượng cao, bền và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Pisen nói chung và pin Pisen dung lượng siêu cao nói riêng đều được sản xuất trên quy trình với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như CQC, CCC, CE và UL,… Khi sử dụng pin Pisen, các sản phẩm iPhone chạy iOS 11/12/13 vẫn báo đúng tình trạng pin khi sử dụng pin Pisen này.

pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Pin Pisen dung lượng siêu cao có kích thước không đổi nên trong sử dụng rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Nguyên nhân vì sao pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có cùng dung tích với pin dung lượng chuẩn nhưng mật độ năng lượng lớn hơn đó chính là lõi Lithium Polymer. Bên cạnh đó, lõi pin Lithium Polymer an toàn hơn lõi pin Lithium ion rất nhiều. Tính đến nay, chúng ta chưa ghi nhận trường hợp pin Pisen cháy nổ nào.

Đặc biệt, trên thân pin dung lượng siêu cao chính hãng sẽ có 2 thông số đó là: Rated Capacity và Typical Capacity. Trong đó, Rated Capacity là công suất định mức: tức là tất cả pin đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và phải đạt được từ công suất này trở lên (Tạm hiểu là công suất tối thiểu). Typical Capacity là công suất điển hình: tức là công suất cao nhất có thể đạt được (Tạm hiểu là công suất tối đa).

Rated Capacity và Typical Capacity

Sự chênh lệch giữa Rated/Typical không quá 3%. Công suất sẽ dao động trong khoảng này khi sử dụng nên sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó cũng là tiêu chuẩn mà pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cần đạt để xuất xưởng.

Khi nào nên thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen mang lại nhiều lợi ích vậy khi nào nên thay pin điện thoại dung lượng siêu cao chính hãng Pisen, những ai cần sử dụng pin này?

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Đầu tiên, bạn nên thay pin Pisen này khi bạn là người sử dụng điện thoại nhiều, với mức dung lượng của pin dung lượng chuẩn không đủ đáp ứng sử dụng trong 1 ngày. Khi đó để tránh phải sử dụng các phụ kiện kèm theo như pin dự phòng hay sạc giữa ngày, pin Pisen dung lượng siêu cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hay người dùng người dùng iPhone 6S muốn chơi game Liên Quân, PUBG,.. lâu hơn thì cũng có thể chọn mẫu pin này để chiến game thoải mái hơn.

Khi nào nên thay pin dung lượng siêu cao chính hãng pisen

Thứ hai, pin điện thoại iPhone của bạn đang bị chai và bạn đang có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone của mình. Vậy hãy suy nghĩ đến thay pin dung lượng siêu cao. Vì sự chênh lệch giá giữa loại pin cao cấp này và pin dung lượng chuẩn không quá lớn. Sau thay thế, điện thoại của bạn sẽ có thời gian sử dụng tốt hơn.

Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen

Thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng – laptop uy tín trên thị trường với chuỗi cửa hàng rộng khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khi đến thay pin tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng, thời gian thay nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút nếu bạn đặt lịch trước. Đặc biệt, Điện Thoại Vui còn cho khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay để đảm bảo minh bạch.

Thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen tại Điện Thoại Vui

Chính sách bảo hành khi thay pin Pisen này cũng tượng tự các dòng pin Pisen khác Điện Thoại Vui đang kinh doanh: Bảo hành chính hãng trong 12 tháng. Hoàn tiền 100% nếu Khách Hàng không hài lòng. Pisen cam kết bảo hiểm 2.000.000 USD cho Khách Hàng nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh cháy nổ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1800.2064 (miễn phí).

Một số dịch vụ thay pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen tại Điện Thoại Vui: iPhone 7 Plus dung lượng siêu cao Pisen, iPhone 6S Plus dung lượng siêu cao Pisen, iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen, iPhone 6S dung lượng siêu cao Pisen,…

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp