Tin tức

SamSung iTest – Ứng dụng trải nghiệm hệ điều hành Android trên iPhone

Samsung iTest ra đời nhằm đáp ứng mong muốn trải nghiệm giao diện OneUI đang có mặt trên các dòng Galaxy của Samsung. Để tải và sử dụng iTest nz đúng cách thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! 

Samsung iTest là gì?

Samsung iTest là một trình giả lập có thể cho người dùng iOS trải nghiệm hệ điều hành Android. Cụ thể là trải nghiệm giao diện OneUI của Samsung.

samsung itest nz là gì

Việc chuyển đổi từ iPhone sang Samsung là một thay đổi lớn khiến nhiều người còn e ngại, bởi đây là 2 hệ sinh thái hoàn toàn khác nhau. Thấu hiểu được mong muốn đó, Samsung đã phát hành ứng dụng web có tên “iTest”. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng iPhone làm quen và trải trải nghiệm giao diện OneUI một cách chân thực nhất.

samsung phát hành one ui

Người dùng có thể làm được rất nhiều tác vụ, bao gồm cả duyệt Galaxy Store. Thay đổi chủ đề hay là khám phá ứng dụng Máy ảnh của Samsung,… Tất cả sẽ được mô phỏng giống hệt như một chiếc điện thoại Samsung chạy OneUI thực tế. 

Hướng dẫn tải và sử dụng Samsung iTest trên điện thoại iPhone 

Lưu ý: Các thao tác này có thể thực hiện được trên các dòng điện thoại iPhone từ iPhone 7 trở lên. Tuy nhiên, để đảm bảo độ mượt thì bạn nên sử dụng từ dòng iPhone 8 trở lên.

Để tải và sử dụng Samsung iTest, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên là mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone lên. Sau đó, truy cập vào website của iTest: https://www.itest.nz/

cách tải samsung itest nz trên điện thoại

Bước 2: Khi đã truy cập vào đường link phía trên. Hãy nhấn chọn vào biểu tượng mà hình mũi tên đang chỉ vào.

chọn vaofbieur tượng mũi tên

Bước 3: Bạn kéo xuống và nhấn Thêm vào MH chính rồi chọn Thêm.

thêm samsung itest vào màn hình chính

Bước 4: Quay về màn hình chính của iPhone, ứng dụng Samsung iTest đã được thêm vào. Bây giờ chỉ cần nhấn vào ứng dụng để mở. 

mở ứng dụng vừa tải về và trải nghiệm

Lúc này, giao diện chính One UI của Samsung đã xuất hiện. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm những gì có trên giao diện One UI của Samsung.

Dùng iPhone mà không biết Ftios là gì là một thiệt thòi lớn. Click xem ngay ứng dụng Ftios là ứng dụng gì.

Sử dụng iTest có an toàn không?

Đây là ứng dụng do Samsung tạo ra, nhằm cho những người sử dụng hệ điều hành iOS trải nghiệm thử cảm giác như đang dùng hệ điều hành Android với giao diện OneUI của Samsung. Bởi vậy, ứng dụng Samsung iTest rất an toàn.

Dù mục tiêu chính chỉ nhắm đến người dùng iPhone ở New Zealand. Nhưng iTest đã đạt thành tích với 2 triệu lượt tải chỉ trong tuần đầu tiên. Và nhận được hơn 5,5 triệu lượt tải về trên 234 quốc gia.

Tuy nhiên, ứng dụng này mặc dù giống Samsung tới 100% về giao diện. Trải nghiệm thao tác vuốt chạm cũng khá mượt mà và ít có độ trễ. Nhưng nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như ít chức năng. Hay chỉ hiện thông báo của iPhone mặc dù đang sử dụng giao diện của Samsung. 

Ngoài ra, một vài ứng dụng sẽ không thể khởi động được và chỉ có thể làm hình ảnh tượng trưng. Ví dụ như mục Gọi điện và bấm số điện thoại. Khi bạn chọn mục này thì không thể thực hiện cuộc gọi bởi nó chỉ là màn hình giả lập. Hay khi bấm vào Camera, bạn sẽ chỉ xem được đoạn video hướng dẫn chụp ảnh, quay video. Không thể thực hiện việc chụp ảnh, quay phim trên đây.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì chắc chắn Samsung sẽ khắc phục được những hạn chế này trong tương lai.

samsung itest có an toàn không

Qua ứng dụng iTest nz này, có thể thấy Samsung ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng. Chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi Samsung đã thấu hiểu và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mà họ cần.

Bạn thấy Samsung iTest này có thú vị không? iPhone của bạn có chạy mượt ứng dụng này không? Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng cũng như biết cách sử dụng nó. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng biết. Đừng quên theo dõi chuyên mục mẹo ứng dụng để biết thêm nhiều hơn các thủ thuật hay về điện thoại và laptop.

Hỏi và đáp