Tin tức

Tết tiết kiệm cùng Soundpeats Việt Nam – Tai nghe giảm giá đến 45%

Soundpeats Việt Nam là một thương hiệu tai nghe khá mới tuy nhiên vẫn được nhiều người dùng tin tưởng. Nhằm tri ân khách hàng vào dịp năm mới 2023, Soundpeats cùng Điện Thoại Vui tổ chức chương trình “Tết tiết kiệm – Xuân đón vàng”. Sự kiện lần này mang đến nhiều ưu đãi giảm giá khi mua tai nghe Soundpeats tại Điện Thoại Vui. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

Giới thiệu về thương hiệu Soundpeats Việt Nam 

Soundpeats là một thương hiệu tai nghe khá mới và tiềm năng được ra đời từ năm 2010. Tuy không có được vị thế vững chắc trên thị trường như các ông lớn Sony, Ankers hay Beats. Tai nghe Soundpeats vẫn khẳng định được vị trí riêng của mình nhờ vào khả năng truyền tải chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế tối giản cho người dùng. 

Các sản phẩm của Soundpeats hiện nay đã được bán tại hơn 30 quốc gia và đến tay hơn 10 triệu người yêu âm nhạc. 

Soundpeats Việt Nam là một chi nhánh của Soundpeats tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu tai nghe được đánh giá nằm ở phân khúc tầm trung, bình dân. Chính vì điều đó, Soundpeats Việt Nam ngày càng được nhiều người biết đến và chọn mua. 

các sản phẩm tai nghe

Hiện nay sản phẩm tai nghe Soundpeats Việt Nam đã có mặt trên các sản thương mại điện tử và các đại lý phân phối lớn. Trong đó có Điện Thoại Vui – hệ thống hơn 30 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Là trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ và cung cấp phụ kiện chính hãng.

Cùng Soundpeats Việt Nam trao lộc về tay – Nhận ngay lì xì lên đến 1 chỉ vàng

Nhân dịp tết Quý Mão 2023 Soundpeats Việt Nam tổ chức hoạt động “Trao lộc xuân đầu năm“.  Quý khách hàng mua sản phẩm Soundpeats sẽ được nhận lì xì đầu năm lên đến 1 chỉ vàng. Cùng với đó hàng ngàn bao lì xì trị giá đến 100.000 nghìn đồng.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

soundpeats việt nam

Hình thức nhận quà:

 • Khách hàng mua sản phẩm của SoundPEATS trong khoảng thời gian từ ngày 5/1 đến 17/1/2023.
 • Truy cập vào link bài viết trên fanpage của Soundpeats.
 • Comment hình ảnh hóa đơn mua hàng dưới bài viết.
 • Nhận link tặng lì xì từ chương trình Soundpeats Việt Nam.
 • Có cơ hội nhận lì xì từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 nghìn đồng đến 1 chỉ vàng.

Quý khách vừa có cơ hội mua tai nghe tiết kiệm vừa có cơ hội nhận lộc lì xì đầu năm khi tham gia chương trình “Trao lộc về tay – Lì xì ngay đến 1 chỉ vàng“. Lưu ý chương trình nhận lì xì đầu năm tại Soundpeats Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 17/1 đừng quên tham gia ngay nhé.

Chương trình Tết tiết kiệm giảm giá tai nghe Soundpeats cùng Điện Thoại Vui 

Điện Thoại Vui là một trong những đối tác khách hàng của Soundpeats Việt Nam. Nhân dịp tết Quý Mão 2023 Soundpeats Việt Nam cùng đối tác Điện Thoại Vui tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Chương trình có nhiều hoạt động ưu đãi giảm giá, tặng bao lì xì tết. Đặc biệt có cơ hội nhận được 1 chỉ vàng khi tham gia mua tai nghe Soundpeats tại Điện Thoại Vui.

Chương trình gửi đến quý khách hàng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn và cơ hội trúng vàng có 1 không 2 vào dịp tết 2023 này. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/1/202329/1/2023. Khách hàng tham gia mua tai Soundpeats tại Điện Thoại Vui trong sự kiện này sẽ được tiết kiệm đến 45%

soundpeats việt nam

Mỗi khách hàng mua hàng sẽ có cơ hội nhận được tặng vàng. Chương trình sẽ dựa trên số phiếu trên hóa đơn thanh toán của khách hàng và quay random may mắn. Ngoài tai nghe, còn nhiều dịch vụ sửa chữa và phụ kiện công nghệ được khuyến mãi tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui trong thời gian này. Cập nhật thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trên website của Điện Thoại Vui tại đây!

NHẬN NGAY 1 CHỈ VÀNG TẠI ĐÂY

Lý do nên mua tai nghe Soundpeats Việt Nam tại Điện Thoại Vui 

Như đã trình bày ở trên, Điện Thoại Vui chính là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Soundpeats Việt Nam. Các sản phẩm tai nghe đến từ Soundpeats được phân phối và bảo hành chính hãng tại Điện Thoại Vui. 

Khi mua tai nghe Soundpeats bạn sẽ nhận được những lợi lích sau:

 • Bảo hành đổi mới 1:1 trong thời hạn 12 tháng do các lỗi đến từ nhà sản xuất
 • Có thể dễ dàng đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để bảo hành đổi trả 
 • Nhiều sản phẩm tai nghe Soundpeats đa dạng. Từ tai nghe Bluetooth, tai nghe chụp tai, tai nghe có dây và phụ kiện ốp lưng.
 • Giảm giá 45% so với giá gốc khi tham gia mua hàng nhân dịp sự kiện Tết tiết kiệm – Xuân đón vàng

soundpeats việt nam

Danh sách sản phẩm tai nghe Soundpeats được khuyến mãi tại Điện Thoại Vui:

 • Tai Nghe Không Dây Earbuds Soundpeats True Free 2 
 • Tai Nghe Không Dây Earbuds Soundpeats Mac Đen
 • Tai Nghe Không Dây Earbuds Soundpeats True Air 3 
 • Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Free2 Classic Đen

mua tai nghe soundpeats tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện tai nghe cho mình thì đừng vội bỏ qua chương trình ưu đãi lần này của Điện Thoại Vui và Soundpeats Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 1/2023. Cập nhật các ưu đãi mới nhất tại Website của Điện Thoại Vui mỗi ngày. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu phụ kiện tai nghe Soundpeats chính hãng giá tiết kiệm. 

Hỏi và đáp