Màn hình Laptop 15 inches

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop máy tính 15 inches uy tín, giá rẻ, lấy ngay trong ngày tại HCM, HN

Hãy đến Điện Thoại Vui để thay màn hình laptop máy tính 15 inches chính hãng, chuyên nghiệp nhằm khắc phục hư hỏng không mong muốn trên màn hình laptop.

Do nhu cầu sử dụng laptop trong công việc, cuộc sống hằng ngày càng tăng, màn hình là bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp của các tác nhân bên ngoài, nên sẽ không tránh khỏi những lỗi xuất hiện gây cảm trở về hiệu suất công việc, nhu cầu sử dụng.

Vì thế thay màn hình laptop chính hãng là cách giải quyết triệt để những mối nguy cơ tiềm tàng trên chiếc màn hình của bạn nhất.

Những điểm nổi bật trên màn hình laptop 15 inches

  1. Màn hình rộng

So với các dòng laptop khác thì màn hình laptop 15 inches có kích thước màn hình khá lớn, không quá nhỏ cũng không quá lớn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng bởi sự mỏng nhẹ nhưng độ hiển thị vẫn rất tốt.

Những điểm nổi bật trên màn hình laptop 15 inches

  1. Độ phân giải cao

Hiện nay màn hình laptop 15 inches với công nghệ mới ra đời thì đa số đều sở hữu độ phân giải cao, khiến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop 15 inches bị hư hỏng

  • Màn hình bị nứt vỡ
  • Trên màn hình xuất hiện các đường sọc: có thể là sọc dọc thẳng đứng hoặc nằm ngang. Hay có thể màn hình laptop bị nhiễu sọc
  • Màn hình có các đốm đen trắng rải rác, hay bị giật, nhấp nháy rất khó xem
  • Chất lượng hình ảnh kém, mờ dù đả điều chỉnh theo bảng màu chuẩn
  • Các hư hỏng vật lý thường gặp: vỡ kính LCD, rạn nứt hay thấm nước vào màn hình.

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop 15 inches bị hư hỏng

Một số lỗi thường gặp khiến phải thay màn hình laptop 15 inches

  1. Màn hình laptop bị bể

Màn hình latop bị nứt, bể khiến cho quá trình sử dụng của bạn gặp rất nhiều khó khăn và hết sức khó chịu và xin chia buồn cùng bạn chúng ta chỉ có các thay thế màn hình mới mà thôi.

  1. Hư vỉ cao áp

Đây cũng là một lỗi nghiêm trọng, việc hư vỉ cao áp khiến cho màn hình bị lỗi và chỉ có thể thay thế màn hình mới để khắc phục

Một số lỗi thường gặp khiến phải thay màn hình laptop 15 inches

  1. Màn hình bị sọc, nổ màu

Đây mà tình trạng hay gặp nhất nguyên nhân gây ra có thể là do bạn làm cấn màn hình dẫn tới việc màn hình bị hư hỏng phần cứng và cần thay màn hình mới.

Thay màn hình 15 inches chính hãng, giá tốt ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình laptop 15 inches .

Rất nhiều trong số đó sử dụng màn hình kém chất lượng để thay cho người dùng, khiến cho chỉ sau một thời gian, chiếc màn hình của bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ thay màn hình laptop 15 inch uy tín là vô cùng quan trọng.

Thay màn hình 15 inches chính hãng, giá tốt ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình 15 inches giá rẻ, chất lượng tốt tại TPHCM và Hà Nội.

Tại đây bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và báo đúng lỗi, vấn đề đang gặp phải, thay thế linh kiện chính hãng bảo hành 12 tháng , quá trình thay thế, sửa chữa laptop thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận mắt chứng kiến quá trình thay thế sửa chữa.

Hãy đến với Điện Thoại Vui và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại đây. Ngoài dịch vụ thay thế trên, tại đây còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay màn hình laptop 11 inches, thay màn hình laptop 13 inches, thay màn hình macbook uy tín, thay màn hình laptop 16-17 inches giá rẻ,…

Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực để Điện Thoại Vui ngày càng phát triển.

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop Dell Alienware / Thay màn hình laptop Dell Inspiron / Thay màn hình laptop Dell Latitude / Thay màn hình laptop Dell Vostro / Thay màn hình laptop Dell XPS / Thay màn hình laptop HP / EliteBook / Envy / ProBook / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp