Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa main – Face ID iPhone XS MAX

3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

 Sửa Face ID iPhone Xs Max giá rẻ. BH 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Là một người dùng iPhone chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng Face ID tiện lợi. Tuy nhiên, nếu một ngày Face ID của chiếc iPhone Xs Max bỗng nhiên không hoạt động được nữa, bạn cũng đừng lo lắng mà hãy đem ngay chiếc smartphone đến Điện Thoại Vui để sửa main FaceID cho iPhone Xs Max ngay nhé!

Dấu hiệu cần sửa Face ID

Dấu hiệu rõ ràng nhất khi Face ID trên chiếc Xs Max không còn hoạt động là bạn sẽ thấy một dòng thông báo hiển thị rằng Face ID trên chiếc điện thoại không còn khả dụng nữa hoặc chức năng đã tạm dừng hoạt động.

Bên cạnh việc không thể sử dụng Face ID để quét khuôn mặt mở khóa iPhone như bình thường, người dùng sẽ còn bắt gặp thêm lỗi camera xuất hiện vấn đề không thể thực hiện các thao tác chụp ảnh như trước đây.

Nguyên nhân Face ID của iPhone Xs Max không hoạt động được

Đầu tiên, chúng ta sẽ xét qua nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn chẳng may làm rơi chiếc iPhone vào nước thì khả năng cao là tính năng Face ID sẽ bị hỏng, không hoạt động.

Nguyên nhân Face ID của iPhone Xs Max không hoạt động được

Ngoài ra, những nguyên do khác như làm rơi điện thoại, thay linh kiện sản phẩm ở nơi kém chất lượng,.. ngoài tác động xấu đến các bộ phận khác của điện thoại còn làm cho chức năng Face ID cũng bị ảnh hưởng theo.

Về nguyên nhân khách quan có thể kể đến lỗi bên nhà sản xuất vì Apple cũng đã từng lên tiếng giải thích rằng nếu camera trước của iPhone Xs Max bị che khuất, lỗi camera hỏng thì Face ID sẽ không hoạt động được.

Sửa chữa Face ID iPhone Xs Max chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Giá sửa Face ID XS Max mỗi nơi sẽ khác nhau, tuy nhiên nếu có nhu cầu khắc phục Face ID iphone, bạn có thể đến ngay Điện Thoại Vui để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa với mức giá hợp lý kèm theo chế độ bảo hành uy tín nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp