Sửa main ic audio

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic audio điện thoại

Điện thoại, máy tính bảng iPad là những thiết bị điện tử phục vụ và được sử dụng hàng ngày, thế nên người dùng sẽ khó tránh khỏi việc hư hỏng một số bộ phận linh kiện. Khi máy bạn bị lỗi về âm thanh, loa phần lớn là do ic audio của bạn đã bị hư hỏng, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc gọi cũng như khó đáp ứng được nhu cầu giải trí. Để có thể sữa chửa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thì bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa điện thoại để khắc phục ngay sự cố này.

Những dấu hiệu cần sửa main ic audio cho điện thoại:

– Ghi âm bình thường nhưng khi nghe gọi điện thoại thì máy có triệu chứng bị hỏng mic, hỏng loa

– Máy đổ chuông, nghe gọi bình thường, nhưng khi chơi game, xem video hoặc nghe nhạc lại không nghe tiếng.

– Điện thoại nghe không rõ khi gọi điện

– Khi nghe bằng tai nghe thì bị rè

Tại sao nên chọn sửa main ic audio tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu sửa main ic audio điện thoại, máy tính bảng? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại Asus, iPhone, Samsung, Sony, Xiaomi và máy tính bảng iPad.

Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic audio điện thoại, máy tính bảng tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Quý khách sửa main ic audio có thể lấy chỉ sau 3-5 ngày.

– Chế độ bảo hành 1 tháng tại Điện Thoại Vui

– Quá trình sửa chữa thực hiện bởi đội ngũ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc và sửa chữa thiết bị di động.

– Trong thay thế, Điện Thoại Vui sử dụng linh kiện chất lượng để thay mới cho khách hàng, quá trình thực hiện trực tiếp, đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh kiện nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Ngoài những dịch vụ sửa main ic audio, Điện Thoại Vui còn mang đến các dịch vụ khác như Sửa main ic cảm biến, sửa main Face ID, …

 

Sửa main ic audio điện thoại Asus / Sửa main ic audio điện thoại iPhone / Sửa main ic audio điện thoại Samsung / Sửa main ic audio điện thoại Sony / Sửa main ic audio điện thoại Xiaomi / Sửa main ic audio máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp