Sửa main ic cảm biến

Chọn theo tiêu chí
Bộ Lọc
Khoảng giá
Model
Sắp xếp theo
Xem nhiều

Khi nào cần sửa main ic cảm biến

Cảm biến trên hầu hết các điện thoại cảm ứng đóng vai trò khá quan trọng giúp cho thiết bị của bạn có thể hiệu chỉnh áng áng vừa đủ, tiết kiệm pin khi thực hiện cuộc gọi và nhận diện xoay ngang, dọc màn hình. Khi chẳng may trong quá trình sử dụng, bạn sẽ khó tránh khỏi sự cố cảm biến trên main bị hỏng, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại. Lúc này, bạn cần đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra ic cảm biến trong máy và sửa chữa chuyên nghiệp.

Nếu gặp những dấu hiệu dưới đây bạn cần sửa main ic cảm biến tại trung tâm bảo hành hoặc hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín trên thị trường.

- Khi thực hiện cuộc gọi, bạn áp điện thoại vào tai nghe nhưng màn hình không tắt

- Điện thoại không xoay ngang được màn hình

- Màn hình luôn tắt khi gọi và gây khó khăn khi người dùng muốn dừng cuộc gọi

- Điện thoại bị xung đột phần mềm khiến cảm biến không hoạt động được

Tại sao nên sửa main ic cảm biến tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu sửa main ic cảm biến điện thoại? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại Asus, iPhone, LG, Samsung, Sony, Xiaomi. Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

- Quý khách sửa main ic cảm biến tại Điện Thoại Vui có thể lấy chỉ sau 3-5 ngày.

- Chính sách bảo hành tại trung tâm 1 tháng.

- Tất cả các dịch vụ sửa main ic điện thoại như sửa main ic camera, ... đều được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa linh kiện cho thiết bị di động.

- Cam kết sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

- Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv