Sửa main ic audio điện thoại Xiaomi

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic audio điện thoại Xiaomi

Đa số các thiết bị điện thoại trong đó có cả điện thoại Xiaomi, sau một thời gian sử dụng thường xảy ra một vài trục trặc như hỏng micro, hỏng loa,…Lúc này phần lớn thì điện thoại của bạn bị lỗi ic audio. Nguyên nhân xảy ra lỗi này có từ sự va đập bên ngoài cũng như do môi trường xung quanh. Để điện thoại Xiaomi hoạt động ổn định trở lại, cách khắc phục nhanh chóng và an toàn lúc này là đem máy đến các của hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa main ic audio.

Những dấu hiệu cần sửa main ic audio điện thoại Xiaomi:

– Điện thoại Xiaomi mất loa, mất chuông

– Khi thực hiện cuộc gọi thì không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì hoặc họ không nghe thấy mình

– Khi nghe bằng tai nghe thì bị rè

– Điện thoại khi chơi game, xem video hoặc nghe nhạc lại không nghe thấy tiếng

Tại sao nên chọn sửa main ic audio điện thoại Xiaomi tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chửa điện thoại tại Hà Nội và TP.HCM sẽ giúp bạn sửa main ic audio điện thoại Xiaomi, sửa main ic audio điện thoại Asus hoạt động ổn định như lúc đầu. Tất cả các thông tin khác về dịch vụ sửa main ic audio điện thoại Xiaomi Mi 5X, Mi Max 2, Redmi Note 2, Redmi Note 4 Prime, Redmi 5, Mi 4…khách hàng vui lòng liên hệ với hệ thống để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

– Thời gian sửa main ic audio điện thoại Xiaomi tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Sửa main ic audio điện thoại Asus / Sửa main ic audio điện thoại iPhone / Sửa main ic audio điện thoại Samsung / Sửa main ic audio điện thoại Sony / Sửa main ic audio điện thoại Xiaomi / Sửa main ic audio máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp