Gọi miễn phí

1800.2064

Sửa main ic cảm biến điện thoại Lg

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại LG

Với hầu hết các dòng điện thoại thì bộ phận cảm biến có vai trò khá quan trọng trong việc giúp thiết bị tiết kiệm pin và tránh tình trạng vô tình chạm vào nút tắt tiếng hay dừng cuộc gọi của điện thoại LG. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cảm biến điện thoại bị lỗi, phần lớn là do main ic cảm biến bị hư hỏng. Khi cảm biến điện thoại LG bị hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc gọi, gây nhiều khó khăn cho người dùng trong nhu cầu hàng ngày. Một số dấu hiệu cần sửa main ic cảm biến điện thoại LG:

– Khi muốn dừng cuộc gọi mà màn hình vẫn còn tắt

– Màn hình luôn tắt khi gọi và gây khó khăn khi người dùng muốn dừng cuộc gọi.

– Điện thoại bị xung đột phần mềm khiến cảm biến không hoạt động được.

– Điện thoại LG không xoay ngang, dọc màn hình được

Nếu điện thoại của bạn xuất hiện một trong những biểu hiện trên bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra và sửa máy.

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại LG tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa main ic cảm biến điện thoại LG uy tín, với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới.

Hệ thống sửa chữa điện thoại đã có mặt tại Hà Nội và TP. HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại LG G1, LG G2, LG G4, LG G3, G5, G Pro, Nexus , V10, L90,… dễ dàng, nhanh chóng.

– Thời gian sửa main ic cảm biến điện thoại LG tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

Dịch vụ sửa main ic cảm biến trên điện thoại được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus / Sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone / Sửa main ic cảm biến điện thoại Lg / Sửa main ic cảm biến điện thoại Nokia / Sửa main ic cảm biến điện thoại Samsung / Sửa main ic cảm biến điện thoại Sony / Sửa main ic cảm biến điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp