Sửa main ic cảm biến điện thoại LG

Sắp xếp theo
Xem nhiều
Không có sản phẩm nào!

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại LG

Với hầu hết các dòng điện thoại thì bộ phận cảm biến có vai trò khá quan trọng trong việc giúp thiết bị tiết kiệm pin và tránh tình trạng vô tình chạm vào nút tắt tiếng hay dừng cuộc gọi của điện thoại LG. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cảm biến điện thoại bị lỗi, phần lớn là do main ic cảm biến bị hư hỏng. Khi cảm biến điện thoại LG bị hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến cuộc gọi, gây nhiều khó khăn cho người dùng trong nhu cầu hàng ngày. Một số dấu hiệu cần sửa main ic cảm biến điện thoại LG:

- Khi muốn dừng cuộc gọi mà màn hình vẫn còn tắt

- Màn hình điện thoại LG luôn tắt khi gọi, điều này sẽ gây khó chịu khi người dùng muốn kết thúc cuộc gọi.

- Phần mềm trong điện thoại LG bị xung đột lẫn nhau, khiến cảm biến không hoạt động được.

- Điện thoại LG không xoay ngang, dọc màn hình được

Nếu điện thoại của bạn xuất hiện một trong những biểu hiện trên bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra và sửa máy.

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại LG tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa main ic cảm biến điện thoại LG, sửa main ic cảm biến điện thoại Nokia uy tín, với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa điện thoại của bạn sẽ có chất lượng tốt như mới.

Hệ thống sửa chữa điện thoại đã có mặt tại Hà Nội và TP. HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại LG G1, LG G2, LG G4, LG G3, G5, G Pro, Nexus , V10, L90,... dễ dàng, nhanh chóng.

- Thời gian sửa main ic cảm biến điện thoại LG tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

- Dịch vụ sửa main ic cảm biến trên điện thoại được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

- Điện Thoại Vui cam kết sử dụng những linh kiện sửa chữa rõ ràng và chất lượng nhất, đảm bảo không tráo đổi linh kiện mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

- Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv