Sửa main ic flash

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn cần sửa main ic flash điện thoại

Điện thoại bị lỗi đèn flash có thể không ảnh hưởng quá nhiều đến mọi người, nhưng với những ai thích chụp ảnh để lưu giữ lại những phút giây đáng nhớ thì lại khác. Đèn flash không hoạt động sẽ gây khó khăn cho người dùng khi chụp hình trong bóng tối. Lỗi này có thể do hư hỏng main ic flash điện thoại. Để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất thì bạn nên mang điện thoại đến các hệ thống sửa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để kiểm main ic flash

Những dấu hiệu cần sửa main ic flash điện thoại:

– Không thể sử dụng được chế độ flash dù đã bật

– Do làm va đập mạnh vào vật cứng khiến cho chân tiếp xúc đèn flash và board mạch bị hỏng, linh kiện đèn flash bị hư hỏng.

– Do pin đã cạn kiệt, máy sẽ mặc định tắt đèn để tiết kiệm điện

– Xảy ra xung đột phầm mềm giữa các ứng dụng cùng được cấp quyền điều khiển đền flash.

Tại sao nên sửa main ic flash điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu sửa main ic flash cho điện thoại? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra ic flash, sửa main ic hiển thị cảm ứng hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại Asus và Xiaomi.

Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic flash cho điện thoại và máy tính bảng tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian sửa main ic flash điện thoại tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Sửa main ic flash điện thoại Asus / Sửa main ic flash điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp