block-flash-sale

Sửa main ic usb sạc điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bảng giá sửa main IC sạc iPhone lấy ngay, giá tốt

Sửa iPhone sạc không vào điện do hư main giá bao nhiêu?

STTModelGiáBảo hành
1Sửa main - IC USB sạc iPhone X1,600,000 Đồng06 THÁNG
2Sửa main - IC sạc iPhone XR1,600,000 Đồng06 THÁNG
3Sửa main - IC USB sạc iPhone Xs Max1,900,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - IC USB sạc iPhone Xs1,700,000 Đồng06 THÁNG
5Sửa main - IC USB sạc iPhone 6500,000 Đồng06 THÁNG
6Sửa main - IC USB sạc iPhone 6s600,000 Đồng06 THÁNG
7Sửa main - IC USB sạc iPhone 6 Plus500,000 Đồng06 THÁNG
8Sửa main - IC USB sạc iPhone 6s Plus800,000 Đồng06 THÁNG
9Sửa main - IC USB sạc iPhone 7800,000 Đồng06 THÁNG
10Sửa main - IC USB sạc iPhone 7 Plus900,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã bao gồm VAT, công thợ và không thêm chi phí khác.
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone X: 1,600,000 Đồng
  • Sửa main - IC sạc iPhone XR: 1,600,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone Xs Max: 1,900,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone Xs: 1,700,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 6: 500,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 6s: 600,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 6 Plus: 500,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 6s Plus: 800,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 7: 800,000 Đồng
  • Sửa main - IC USB sạc iPhone 7 Plus: 900,000 Đồng

Sẽ thật phiền phức nếu một ngày nào đó chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng có vấn đề, chúng sẽ khiến những thao tác sử dụng bình thường như mọi ngày của bạn trở nên khó khăn hay thậm chí là không thể thao tác được. Một trong những hư hỏng có thể gây vấn đề khá lớn trong việc sử dụng ở iPhone khiến bạn không thể sạc được điện thoại như bình thường chính là hỏng IC USB sạc điện thoại lúc này sẽ cần sửa main USB sạc điện thoại chính hãng iPhone. Khi đó, điều bạn cần nên làm chính là tìm nơi uy tín để sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone.

Dịch vụ sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn có mặt trong danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng khi bạn có nhu cầu sửa chữa iPhone lấy liền và thay linh kiện cho smartphone của mình. Tại tất cả các cửa hàng của Điện Thoại Vui đều có dịch vụ sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone với độ uy tín và chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Hãy đến Điện Thoại Vui để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật viên và hiểu rõ hơn về dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Hiện Điện Thoại Vui sửa iC sạc cho nhiều dòng sản phẩm như: iPhone 7 Plus, iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus, iPhone 8 Plus, iPhone 5, iPhone 7, iPhone 6,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main IC USB sạc?

Khi main IC USB sạc điện thoại của bạn có vấn đề bạn sẽ nhận ra rất nhanh bởi hư hỏng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên hoạt động sạc điện thoại của bạn và khiến hoạt động này của điện thoại diễn ra bất thường.

Những biểu hiện sau sẽ cho biết bạn cần sửa main ic wifi iPhone giá rẻ, sửa main IC USB sạc iPhone lấy liền. Khi bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp thì không thể kết nối được.

Khi bạn sạc điện thoại của mình thì phát hiện iPhone sạc không vào điện dù sạc khá lâu và đảm bảo bộ sạc và cách cắm sạc không hề có vấn đề.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main IC USB sạc?

Ngoài ra, trong quá trình sạc chẳng những điện thoại không tăng phần trăm pin mà còn có dấu hiệu sụt pin đi. Không chỉ thế, nếu bạn nhận thấy pin điện thoại sạc bị chậm chờn, đang sạc thì tự ngắt, bạn cắm sạc lại thì vào pin rồi lại tự ngắt sau đó thì rất có thể điện thoại đã hỏng main IC USB sạc điện thoại. Còn có một số biểu hiện khác như khi bạn sạc thì máy bị nóng lên bất thường, lúc cắm sạc điện thoại xuất hiện tình trạng loạn cảm ứng.

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus sạc không vào điện, không nhận sạc

Khi iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus của bạn gặp tình trạng sạc pin không vào và không nhận sạc. Ngoài sửa sạc iPhone để khắc phục thì bạn cũng cần phải biết được nguyên nhân gây nên vấn đề này để phòng tránh tình trạng này tái diễn.

iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus sạc không vào, không nhận sạc có thể do khi sử dụng máy đã va đập khiến main IC USB sạc bị chấn động, đứt bo mạch.

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus sạc không vào điện, không nhận sạc

iPhone bị nhiễm nước nhưng không được xử lí tốt khiến nước làm oxi hóa các bo mạch và hư hỏng. Không chỉ thế, bộ cáp sạc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến linh kiện bên trong máy.

Ngoài ra, nếu đã sử dụng lâu có thể các bộ phận như main IC USB của iPhone 6, 6S Plus, 7 Plus, 8 Plus lão hóa cũng sẽ khiến điện thoại không sạc được.

Sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Điện Thoại Vui là hệ thống sở hữu nhiều cửa hàng sửa chữa và thay linh kiện cho smartphone, laptop,… khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và luôn là hệ thống được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội?

Tại Điện Thoại Vui có dịch vụ sửa main IC USB sạc điện thoại iPhone với mức giá rẻ và thời gian bảo hành dài, từ 6-12 tháng. Điện Thoại Vui luôn sử dụng linh kiện đến từ thương hiệu uy tín, chính hãng nên khách hàng có thể an tâm về độ an toàn của khi sửa sạc điện thoại iPhone tại đây.

Đồng thời kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại cửa hàng sẽ đảm bảo quá trình sửa main sạc iPhone diễn ra suôn sẻ, minh bạch, tiết kiệm thời gian.

Bạn đang gặp phải tình trạng điện thoại không không sạc vào pin nhưng cáp sạc vẫn hoạt động bình thường, có thể điện thoại iPhone của bạn đang gặp vấn đề về main usb sạc và cần phải sửa main ic usb sạc điện thoại ngay.

Điện Thoại Vui là một hệ thống các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, trong đó có cả sửa main ic usb sạc điện thoại chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, giá cả tốt, linh kiện chính hãng, chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh dịch vụ sửa main ic sóng điện thoại iPhone, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa main ic usb sạc điện thoại Nokia, …

Sửa main ic usb sạc điện thoại Asus / Sửa main ic usb sạc điện thoại iPhone / Sửa main ic usb sạc Điện thoại Nokia / Sửa main ic usb sạc điện thoại Samsung / Sửa main ic usb sạc điện thoại Sony / Sửa main ic usb sạc điện thoại Xiaomi / Sửa main ic usb sạc máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp