XEM TẠI:

Sửa main ic wifi điện thoại LG

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic wifi điện thoại LG

Điện thoại LG cũng như các dòng điện thoại thông minh trên thị trường đều mang lại nhiều tính năng để người dùng có thể xem tin tức, xem phim, nói chuyện qua facebook, zalo,…Nhưng chẳng may, điện thoại của bạn bị hư ic wifi và không thể tiếp tục các hoạt động trên. Giải pháp duy nhất lúc này để khắc phục dứt điểm tình trạng trên thì bạn cần sửa main ic wifi điện thoại LG mới và để không làm ảnh hưởng đến những linh kiện xung quanh. Những dấu hiệu cần sửa main ic wifi điện thoại LG:

– Vào phần setting vẫn mở được wifi nhưng khi mở không dò được bất kì sóng wifi nào.

– Kết nối được wifi khi mang điện thoại LG gần modern.

– Sóng wifi của điện thoại thường xuyên chập chờn, lúc mạnh lúc yếu.

– Điện thoại LG thường xuyên bị ngắt kết nối mạng.

Tại sao nên sửa main ic wifi điện thoại LG tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa main ic wifi điện thoại Nokia, LG uy tín, với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa tại cửa hàng của chúng tôi, điện thoại của bạn sẽ có chất lượng tốt như mới.

Hệ thống sửa chữa điện thoại đã có mặt tại Hà Nội và TP. HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa main ic wifi điện thoại LG G1, LG G2, LG G4, LG G3, G5, G Pro, Nexus , V10, L90,… dễ dàng, nhanh chóng.

– Thời gian thay sửa main ic wifi điện thoại LG tại trung tâm khoảng 3-5 ngày

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo dùng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop tại Điện Thoại Vui.

Sửa main ic wifi điện thoại Asus /