Sửa main ic wifi điện thoại LG

Hết hàng
Giá liên hệ.
Hết hàng
Giá liên hệ.
Hết hàng
Giá liên hệ.

Khi nào cần sửa main ic wifi điện thoại LG

Điện thoại LG cũng như các dòng điện thoại thông minh trên thị trường đều mang lại nhiều tính năng để người dùng có thể xem tin tức, xem phim, nói chuyện qua facebook, zalo,…Nhưng chẳng may, điện thoại của bạn bị hư ic wifi và không thể tiếp tục các hoạt động trên. Giải pháp duy nhất lúc này để khắc phục dứt điểm tình trạng trên thì bạn cần sửa main ic wifi điện thoại LG mới và để không làm ảnh hưởng đến những linh kiện xung quanh. Những dấu hiệu cần sửa main ic wifi điện thoại LG:

- Vào phần setting vẫn mở được wifi nhưng khi mở không dò được bất kì sóng wifi nào.

- Kết nối được wifi khi mang điện thoại LG gần modern.

- Sóng wifi chập chờn, lúc mạnh lúc yếu.

- Điện thoại LG thường xuyên bị ngắt kết nối mạng.

Tại sao nên sửa main ic wifi điện thoại LG tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa main ic wifi điện thoại LG uy tín, với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới.

Hệ thống sửa chữa điện thoại đã có mặt tại Hà Nội và TP. HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa main ic wifi điện thoại LG G1, LG G2, LG G4, LG G3, G5, G Pro, Nexus , V10, L90,... dễ dàng, nhanh chóng.

- Thời gian thay sửa main ic wifi điện thoại LG tại trung tâm khoảng 3-5 ngày

- Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

- Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

- Đảm bảo dùng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui.

Gọi miễn phí
Tìm cửa hàng