Gọi miễn phí

1800.2064

Tải 4 ứng dụng cung cấp VPN an toàn và tốt nhất miễn phí trên iOS

Hôm nay lại có thêm 4 ứng dụng cung cấp VPN an toàn và tốt nhất miễn phí trên iOS dành cho anh em. Đây là các ứng dụng trả phí có giá đến 4.99$ nhưng đang được miễn phí trên iOS. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về dùng kẻo muộn nào.

Tải 4 ứng dụng cung cấp VPN an toàn và tốt nhất miễn phí trên iOS
Tải 4 ứng dụng cung cấp VPN an toàn và tốt nhất miễn phí trên iOS

#1. Hotspot VPN Unlimited Proxy

Nghe tên ứng dụng chắc hẳn đã quen thuộc với tất cả các bạn dùng iPhone rồi. Nó giúp bạn truy cập đến các máy chủ ở các quốc gia khác nhau để xem được nội dung mà không khả dụng ở nước mình. Tất nhiên thông tin địa chỉ IP của bạn sẽ luôn được bảo mật.

[appbox oldprice = “$6.99” appstore 1217374384 screenshots]


#2. VPN – Sun VPN Unlimited – (ID Apple Nhật)

Đây là ứng dụng VPN giúp bạn chuyển vùng sang các vùng khác nhau trên thế giới. Ứng dụng giúp bạn vượt qua các bước tưởng chắn địa lý để có thể xem được những nội dung bị chặn.

[appbox oldprice = “$7.99” appstore 1334698761 screenshots]


#3. VPN – Unlimited VPN Fast Proxy

Chắc hẳn là anh em đã không còn xa lạ gì với các ứng dụng VPN rồi đúng không? Nó cho phép người dùng bảo mật IP, Proxy Server và những thông tin quan trong khai đang lướt ở quốc gia khác mà không thể truy cập bình thường ở nước mình.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1340768730 screenshots]


#4.VPN – Sun VPN Unlimited

Đây là ứng dụng quen thuộc giúp bạn duyệt web an toàn đa quốc gia. Bảo mật an toàn thông tin của bạn và hỗ trợ nhiều vùng trên thế giới để bạn lựa chọn.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1334698761 screenshots]

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp