Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải 4 ứng dụng vpn tốt nhất, an toàn và miễn phí trên iOS

Hôm nay lại có thêm 4 ứng dụng cung cấp VPN an toàn và tốt nhất miễn phí trên iOS dành cho anh em. Đây là các ứng dụng trả phí có giá đến 4.99$ nhưng đang được miễn phí trên iOS. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về dùng kẻo muộn nào.

VPN là gì?

VPN là gì?

VPN (Mạng riêng ảo) là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật của bạn trên Internet. Về cơ bản, nó kết nối hai máy tính một cách an toàn và riêng tư trên internet. VPN được thiết kế để cung cấp một đường hầm bảo mật, được mã hóa để truyền dữ liệu giữa người dùng từ xa và mạng công ty. – Theo trang https://support.betternet.co/

Còn Wikipedia thì có định nghĩa sau về VPN: VPN là mạng riêng ảo cung cấp quyền riêng tư, ẩn danh và bảo mật cho người dùng bằng cách tạo kết nối mạng riêng qua kết nối mạng công cộng. VPN có thể được sử dụng kết hợp với máy chủ proxy và mạng lớp phủ.

Top ứng dụng VPN tốt nhất, miễn phí?

Hotspot VPN Unlimited Proxy

Nghe tên ứng dụng chắc hẳn đã quen thuộc với tất cả các bạn dùng iPhone rồi. Nó giúp bạn truy cập đến các máy chủ ở các quốc gia khác nhau để xem được nội dung mà không khả dụng ở nước mình. Tất nhiên thông tin địa chỉ IP của bạn sẽ luôn được bảo mật.

Hotspot VPN Unlimited Proxy

VPN – Sun VPN Unlimited – (ID Apple Nhật)

Đây là ứng dụng VPN giúp bạn chuyển vùng sang các vùng khác nhau trên thế giới. Ứng dụng giúp bạn vượt qua các bước tường chắn địa lý để có thể xem được những nội dung bị chặn.

VPN - Sun VPN Unlimited - (ID Apple Nhật)

VPN – Unlimited VPN Fast Proxy

Chắc hẳn là anh em đã không còn xa lạ gì với các ứng dụng VPN rồi đúng không? Nó cho phép người dùng bảo mật IP, Proxy Server và những thông tin quan trọng khi đang lướt ở quốc gia khác mà không thể truy cập bình thường ở nước mình.

VPN - Unlimited VPN Fast Proxy

VPN – Sun VPN Unlimited

sun-vpn-unlimited-free-vpn

Đây là ứng dụng quen thuộc giúp bạn duyệt web an toàn đa quốc gia. Bảo mật an toàn thông tin của bạn và hỗ trợ nhiều vùng trên thế giới để bạn lựa chọn.

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp