Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS

Cuối tuần đã đến và chúng ta lại có thêm 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS. Tất nhiên là những tựa game này đang được miễn phí trên iOS mà bạn cần nhanh tay tải về. Nếu chậm tay thì chờ tuần sau săn game mới nha. Hãy cùng Điện Thoại Vui điểm qua những game xếp hình hay trên iOS nhé.

Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS
Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi trên iOS

PixelMaze

Đây sẽ là tựa game trí tuệ sẽ giúp bạn “lắc não” trước khi đi ngủ. Bạn chỉ có 100 giây để cho ô vuông đi khắp đường hầm và thu thâp các ô vuông khác nhỏ hơn. Nhưng quan trọng là phải đi đúng hướng và số lượng ô vuông và đường hầm sẽ thay đổi để tăng độ khó qua các màn chơi.

game xếp hình PixelMaze

Level: A Simple Puzzle Game – game xếp hình cực hay

Tựa game này cũng khá đơn giản như tên của nó thôi nhưng đây lại là những game xếp hình hay trên iOS được rất nhiều người dùng lựa chọn. Việc củ bạn là nhấc lên và sắp xếp các hình khối sao cho chúng căng bằng được các chiếc cầu và hoàn thành câu đố của mỗi màn chơi. Giao diện đơn giản nhưng qua màn thì không đơn giản cho lắm đâu.

game xếp hình ios Level: A Simple Puzzle Game

Block vs Block II

Đây là một tự game xếp gạch nhưng được làm mới hơn với nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chơi theo cách cổ điển, đấu với AI hoặc đấu với người trên khắp thế giới

game xếp hình ios Block vs Block II

ABCD Connector – game xếp hình trên iOS

Đây là tự game trí tuệ cổ điển, bạn chỉ cần nối các chữ cái giống nhau lại. Nhưng phải làm sao cho các đường nối không được chồng lên nhau. Tựa game có nhiều level khác nhau tương ứng với mức độ khó ngày càng tăng.

Jigsaw Puzzle App

Đây là một tự game xếp hình đúng nghĩa khi mà bạn phải ghép các mảnh hình lại với nhau để hoàn thành 1 bức ảnh hoàn chỉnh. Độ khó của game được tăng dần khi số lượng mảnh ghép ngày càng nhiều hơn. Bạn thể rủ bạn bè cài game này và cùng thi đua xem ai xếp hình nhanh hơn.

One Line Puzzle Game (Fill) – (ID Apple Mỹ)

Đây là tựa game trí tuệ dành cho anh em giải trí lúc rảnh rỗi. Nhìn nó đơn giản như vậy thôi nhưng chơi thử rồi sẽ biết độ khó tăng dần. Lối chơi cổ điển đó chính là chỉnh dùng một nét vẽ duy nhất để nối các điểm lại với nhau.

One Line Puzzle Game

Qua lbài viết tổng hợp những game xếp hình hay trên iOS, chúng tôi hi vọng đã mang tới cho anh em những thông tin hữu ích cho quá trình giải trí của anh em. Bên cạnh đó, nếu anh em có gặp các vấn đề gì cần hỗ trợ trên các thiết bị iPhone, iPad của mình, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất các bạn nhé.

Hỏi và đáp