Game Hay

Game xếp hình: Download 6 app ghép hình miễn phí trên iOS

Cuối tuần đã đến và chúng ta lại có thêm 6 tựa game xếp hình hay trên iOS miễn phí. Tất nhiên là những tựa game này đang được miễn phí trên iOS mà bạn cần nhanh tay tải về. Nếu chậm tay thì chờ tuần sau săn game mới nha. Hãy cùng Điện Thoại Vui điểm qua những app ghép hình hay trên iOS nhé.

Game xếp hình PixelMaze

Link download: https://apps.apple.com/vn/app/pixelmaze/id1444322706?l=vi

Đây sẽ là tựa game ghép hình trí tuệ sẽ giúp bạn “lắc não” trước khi đi ngủ. Bạn chỉ có 100 giây để cho ô vuông đi khắp đường hầm và thu thâp các ô vuông khác nhỏ hơn. Nhưng quan trọng là phải đi đúng hướng và số lượng ô vuông và đường hầm sẽ thay đổi để tăng độ khó qua các màn chơi.

Game xếp hình PixelMaze

Level: A Simple Puzzle Game – game xếp hình cực hay

Link Download: https://apps.apple.com/us/app/level-a-simple-puzzle-game/id982255287

Tựa game này cũng khá đơn giản như tên của nó thôi nhưng đây lại là những app ghép hình hay trên iOS được rất nhiều người dùng lựa chọn. Việc củ bạn là nhấc lên và sắp xếp các hình khối sao cho chúng căng bằng được các chiếc cầu và hoàn thành câu đố của mỗi màn chơi. Giao diện đơn giản nhưng qua màn thì không đơn giản cho lắm đâu.

Level: A Simple Puzzle Game - game xếp hình cực hay

Game xếp gạch Block vs Block II

Link download: https://apps.apple.com/us/app/block-vs-block-ii/id1140347886

Đây là một tựa game xếp gạch nhưng được làm mới hơn với nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chơi theo cách cổ điển, đấu với AI hoặc đấu với người trên khắp thế giới.

App ghép hình Block vs Block II

 

ABCD Connector – game xếp hình trên iOS

Đây là tự game trí tuệ cổ điển, bạn chỉ cần nối các chữ cái giống nhau lại. Nhưng phải làm sao cho các đường nối không được chồng lên nhau. Tựa game có nhiều level khác nhau tương ứng với mức độ khó ngày càng tăng.

Jigsaw Puzzle App – App ghép hình cho trẻ

Link download: https://apps.apple.com/us/app/jigsaw-puzzle/id495583717

Jigsaw Puzzle App - App ghép hình cho trẻ

Đây là một tự game xếp hình đúng nghĩa khi mà bạn phải ghép các mảnh hình lại với nhau để hoàn thành 1 bức ảnh hoàn chỉnh. Độ khó của game được tăng dần khi số lượng mảnh ghép ngày càng nhiều hơn. Bạn thể rủ bạn bè cài game này và cùng thi đua xem ai xếp hình nhanh hơn.

One Line Puzzle Game (Fill) – Game xếp hình ID Apple Mỹ

Đây là tựa game trí tuệ dành cho anh em giải trí lúc rảnh rỗi. Nhìn nó đơn giản như vậy thôi nhưng chơi thử rồi sẽ biết độ khó tăng dần. Lối chơi cổ điển đó chính là chỉnh dùng một nét vẽ duy nhất để nối các điểm lại với nhau.

One Line Puzzle Game (Fill) - Game xếp hình ID Apple Mỹ

Qua lbài viết tổng hợp những game xếp hình hay trên iOS, chúng tôi hi vọng đã mang tới cho anh em những thông tin hữu ích cho quá trình giải trí của anh em. Bên cạnh đó, nếu anh em có gặp các vấn đề gì cần hỗ trợ trên các thiết bị iPhone, iPad của mình, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất các bạn nhé.

Hỏi và đáp