Gọi miễn phí

1800.2064

Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS

Cuối tuần đã đến và chúng ta lại có thêm 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS. Tất nhiên là những tựa game này đang được miễn phí trên iOS mà bạn cần nhanh tay tải về. Nếu chậm tay thì chờ tuần sau săn game mới nha.

Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi miễn phí trên iOS
Tải 6 tựa game xếp hình hại não đáng chơi trên iOS

#1. PixelMaze

Đây sẽ là tựa game trí tuệ sẽ giúp bạn “lắc não” trước khi đi ngủ. Bạn chỉ có 100 giây để cho ô vuông đi khắp đường hầm và thu thâp các ô vuông khác nhỏ hơn. Nhưng quan trọng là phải đi đúng hướng và số lượng ô vuông và đường hầm sẽ thay đổi để tăng độ khó qua các màn chơi.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1252617787 screenshots]


#2.Level: A Simple Puzzle Game

Tựa game này cũng khá đơn giản như tên của nó thôi. Việc củ bạn là nhấc lên và sắp xếp các hình khối sao cho chúng căng bằng được các chiếc cầu và hoàn thành câu đố của mỗi màn chơi. Giao diện đơn giản nhưng qua màn thì không đơn giản cho lắm đâu.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 982255287 screenshots]


#3. Block vs Block II

Đây là một tự game xếp gạch nhưng được làm mới hơn với nhiều chế độ chơi. Bạn có thể chơi theo cách cổ điển, đấu với AI hoặc đấu với người trên khắp thế giới

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 1140347886 screenshots]


#4. ABCD Connector

Đây là tự game trí tuệ cổ điển, bạn chỉ cần nối các chữ cái giống nhau lại. Nhưng phải làm sao cho các đường nối không được chồng lên nhau. Tựa game có nhiều level khác nhau tương ứng với mức độ khó ngày càng tăng.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1004555422 screenshots]


#5. Jigsaw Puzzle App

Đây là một tự game xếp hình đúng nghĩa khi mà bạn phải ghép các mảnh hình lại với nhau để hoàn thành 1 bức ảnh hoàn chỉnh. Độ khó của game được tăng dần khi số lượng mảnh ghép ngày càng nhiều hơn. Bạn thể rủ bạn bè cài game này và cùng thi đua xem ai xếp hình nhanh hơn.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 468092531 screenshots]


#6. One Line Puzzle Game (Fill) – (ID Apple Mỹ)

Đây là tựa game trí tuệ dành cho anh em giải trí lúc rảnh rỗi. Nhìn nó đơn giản như vậy thôi nhưng chơi thử rồi sẽ biết độ khó tăng dần. Lối chơi cổ điển đó chính là chỉnh dùng một nét vẽ duy nhất để nối các điểm lại với nhau.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1168436875 screenshots]


Chúc anh em sẽ tải được GAME phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các GAME này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

+ Cách chuyển Apple ID sang Mỹ

+ Cách chuyển Apple ID sang Nhật

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp