Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tải ngay 5 ứng dụng, app chỉnh màu miễn phí cho iPhone, iOS

Hôm nay chúng ta lại có thêm 5 ứng dụng app chỉnh màu miễn phí cho iPhone, iOS. Các ứng dụng đều khá hữu ích với bạn nên hãy nhanh tay lên nhé, đừng bỏ lỡ nha.

New Color Express

Ứng dụng này giúp bạn có thể chỉnh sửa màu sắc trên hình ảnh mà bạn muốn edit một cách sống động hơn. Đây là app chỉnh màu cho iPhone nói riêng và iOS nói chung với bộ lọc màu ảnh cơ bản dành cho người dùng phổ thông. Chỉ cần căn chỉnh các thông số để có bước ảnh màu sắc hài hòa.

Điểm nổi bật Bao gồm:

  • Hướng dẫn video trong ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ bạn cần để làm việc hiệu quả.
  • Trình chỉnh sửa toàn diện của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo, cập nhật hoặc xóa các đường màu sắc mà bạn đã tạo.
  • Chuyển đổi các phiên bản màu sắc của hình ảnh nhanh chóng

New Color Express - ứng dụng chỉnh sửa màu miễn phí trên iOS

Phoenix Photo Editor HD

Đây là ứng dụng chuyên chỉnh sửa hình ảnh dành cho người dùng iPad với các công cụ mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Với màn hình to trên iPad thì bạn có thể tận dụng tốt các công cụ này hơn.

Ứng dụng Phoenix Photo Editor HD giúp bạn lưu lại project một cách dễ dàng nếu bạn không thể hoàn thành ngay lúc này. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ ảnh có độ phân giải cao và bạn có thể xóa, chỉnh sửa hoặc thêm một đặc điểm rất hay: vị trí địa lý.

Bạn còn có thể thao tác in ảnh, gửi email và chia sẻ nó qua các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram và Tumblr với Phoenix Photo Editor HD.

Phoenix Photo Editor HD - ứng dụng chỉnh sửa màu miễn phí trên iOS

Fotograf – (ID Apple Mỹ)

Đây là ứng dụng chỉnh màu với những bộ lọc màu cho sẵn, bạn có thể chọn những bộ lọc có sẵn. Bên trong ứng dụng còn nhiều tính năng mạnh mẽ mà cần bạn phải khám phá.

Fotograf - (ID Apple Mỹ) - ứng dụng chỉnh sửa màu miễn phí trên iOS

ReliCam

ReliCam là ứng dụng camera chỉnh tay các thông số dành cho thiết bị iOS của bạn. Các thông số có thể điều chỉnh Focus, ISO, Shutter Speed, Zoom. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh chụp ảnh từ xa thông qua Apple Watch.

Ứng dụng chỉnh sửa màu miễn phí iOS- ReliCam

Circlens

Bạn sẽ nhìn thế giới bằng thấu kính tròn thông qua ứng dụng Circlens. Với hơn 30 bộ lọc màu chuyên nghiệp giúp bạn có những bức ảnh lạ để sống ảo trên Facebook hay Instagram.

Circlens - ứng dụng chỉnh sửa màu miễn phí trên iOS

Hi vọng bài viết giới thiệu app chỉnh màu cho iphone, iOS này đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích cho quá trình trải nghiệm của mình. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công nhé.

Hỏi và đáp