Gọi miễn phí

1800.2064

Tải ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp miễn phí trên iOS

Hôm nay chúng ta lại có thêm 5 ứng dụng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp miễn phí trên iOS. Các ứng dụng đều khá hữu ích với bạn nên hãy nhanh tay lên nhé, đừng bỏ lỡ nha.

Tải ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp miễn phí trên iOS
Tải ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa màu chuyên nghiệp trên iOS

#1. New Color Express

Đây là ứng dụng chỉnh sửa màu sắc, bộ lọc màu ảnh cơ bản dành cho người dùng phổ thông. Chỉ cần căn chỉnh các thông số để có bước ảnh màu sắc hài hòa.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 743345885 screenshots]


#2. Phoenix Photo Editor HD

Đây là ứng dụng chuyên chỉnh sửa hình ảnh dành cho người dùng iPad với các công cụ mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Với màn hình to trên iPad thì bạn có thể tận dụng tốt các công cụ này hơn.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 798663364 screenshots]


#3. Fotograf – (ID Apple Mỹ)

Đây là ứng dụng chỉnh màu với những bộ lọc màu cho sẵn, bạn có thể chọn những bộ lọc có sẵn. Bên trong ứng dụng còn nhiều tính năng mạnh mẽ mà cần bạn phải khám phá.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 790013619 screenshots]


#4. ReliCam

ReliCam là ứng dụng camera chỉnh tay các thông số dành cho thiết bị iOS của bạn. Các thông số có thể điều chỉnh Focus, ISO, Shutter Speed, Zoom. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh chụp ảnh từ xa thông qua Apple Watch.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1029383741 screenshots]


#5. Circlens

Bạn sẽ nhìn thế giới bằng thấu kính tròn thông qua ứng dụng Circlens. Với hơn 30 bộ lọc màu chuyên nghiệp giúp bạn có những bức ảnh lạ để sống ảo trên Facebook hay Instagram.

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1326589450 screenshots]


Nếu các ứng dụng không có hoặc bị tính phí ở App Store Việt Nam thì bạn có thể chuyển sang Apple ID Mỹ hoặc Nhật để tải được phiên bản miễn phí trên iOS nha.

+ Cách chuyển Apple ID sang Mỹ

+ Cách chuyển Apple ID sang Nhật


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp