Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay anten sóng iPhone 12 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay anten sóng iPhone 12 Pro chính hãng, ưu đãi tại HCM và HN

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc iPhone 12 Pro với thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên chẳng may dế yêu của bạn lại bị hư hỏng anten sóng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Hãy nhanh chân đến với Điện Thoại Vui để thay anten sóng iPhone 12 Pro.

Khắc phục iPhone 12 Pro không bắt được sóng

  • Di chuyển tới nơi sóng mạnh

Điều đầu tiên bạn có thể làm khi chiếc iPhone Pro của mình không bắt được sóng đó chính là hãy thử di chuyển tới 1 địa điểm có sóng tốt hơn. Có thể khu vực bạn sử dụng sóng yếu dẫn đến máy không bắt được sóng.

Khắc phục iPhone 12 Pro không bắt được sóng

  • Reset máy

Cách thứ 2 đó chính là hãy thử reset thiết bị của bạn rất có thể rằng do xử lý quá nhiều tác vụ nên máy có một chút vấn đề. Hãy thử reset máy và biết đâu tình trạng này sẽ được cải thiện.

Cách kiểm tra iPhone 12 Pro sau thay

  • Kiểm tra thanh báo sóng

Khi nhận máy từ cửa hàng các bạn cần phải kiểm tra thanh báo trạng thái sóng của máy. Nếu thanh này báo đầy hoặc 4 vạch thì coi như ổn.

Cách kiểm tra iPhone 12 Pro sau thay

  • Thực hiện cuộc gọi

Điều thứ 2 đó chính là hãy thử sử dụng máy gọi điện để xem xem tình trạng sóng có ổn định hay không. Kết nối có bị ngắt quãng hay mất sóng không nhé.

Dịch vụ thay anten sóng iPhone 12 Pro chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Bạn đang muốn thay anten sóng cho chiếc iPhone 12 Pro của mình. Hãy đến Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay anten sóng iPhone 12 Pro chính hãng, ưu đãi tại. Linh kiện đảm bảo chất lượng cùng quá trình thay thế nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp