XEM TẠI:

Thay anten sóng điện thoại iPhone

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Chức năng quan trọng và cần thiết nhất đối với người dùng smartphone đó chính là để liên lạc, nếu có bất kì vấn đề nào đối với điện thoại ảnh hưởng đến việc liên lạc của bạn thì sẽ rất phiền phức và khó chịu bởi điều đó gây gián đoạn những thông tin mà bạn cần qua những cuộc gọi hay tin nhắn. Hỏng anten sóng chính là một trong những nguyên nhân khiến iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung gặp vấn đề về bắt sóng và liên lạc. Khi đó bạn cần thay anten sóng điện thoại chính hãng cho iPhone của mình.

Dịch vụ thay anten sóng điện thoại iPhone chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Đang lo lắng tìm chỗ để thay anten sóng cho iPhone của mình, nhưng bạn vẫn chưa tìm được? Hãy đến Điện Thoại Vui. 

Dịch vụ thay anten sóng điện thoại iPhone chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Tại đây luôn có dịch vụ sửa chữa iPhone chất lượng, chu đáo cùng hệ thống có uy tín cao trên thị trường sửa chữa, thay linh kiện cho iPhone và nhiều dòng điện thoại khác nhau như thay dây anten sóng iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 6S, iPhone 5, iPhone 6 Plus, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, iPhone 4S,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay dây anten sóng iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone của mình, bạn cần chú ý nếu điện thoại có những biểu hiện sau thì iPhone bạn cần được thay anten sóng.

Nếu như bạn gặp tình trạng hôm qua iPhone vẫn bắt sóng tốt nhưng bỗng nhiên hôm nay sóng rất yếu dù bạn đã di chuyển đến những vị trí sóng tốt hơn nhưng vẫn không cải thiện, và tình trạng này cứ kéo dài không giảm, thì iPhone bạn có lẽ đã hỏng anten sóng. 

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay dây anten sóng iPhone

Ngoài ra, bạn có thể gặp tình trạng điện thoại không có sóng, không bắt được cột sóng nào.

Không chỉ thế, bạn sẽ gặp phải tình trạng khi liên lạc sẽ nghe không rõ, đứt quãng, tin nhắn gửi đi rất chậm, nếu như sóng yếu, và không thể liên lạc hay gửi bất kì tin nhắn gì nếu như iPhone không có sóng, không bắt được sóng.

Nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại iPhone bị sóng yếu, mất sóng, sóng chập chờn

Nếu iPhone bạn gặp phải những vấn đề kể trên, bạn hãy nghĩ lại xem điện thoại của mình có từng gặp những vấn đề sau hay không, bởi vì đây là một vài lí do phổ biến khiến iPhone bị sóng yếu, mất sóng, sóng chập chờn.

Đầu tiên hỏi những người xung quanh bạn xem sóng điện thoại của học có ổn không, có thể cột phát sóng gần nơi ở của bạn có vấn đề, đang được sửa chữa, nên sóng tạm thời bị yếu và không ổn định, vấn đề này bạn có thể gọi hỏi nhà cung cấp mạng di động của bạn.

Ngoài ra, điện thoại bị rơi mạnh, chấn